Máy khối MBH - MDM

Máy khối MBH - MDM
Hiển thị:
Sắp xếp theo:

Máy ép ngực Pec Fly MDM-002

Máy ép ngực MDM là dòng máy cao cấp của hãng MBH Fitness, được thiết kế sang trọng phù hợp phân khúc phòng tập trung cấp và cao cấp. Máy tập dòng MDM ..

Trước thuế: 0đ

Máy ép ngực, cơ lưng Pec Fly/Rear Delt MDM-002A

Máy ép ngực, cơ lưng MDM là thiết bị phòng gym nhập khẩu cao cấp của hãng MBH Fitness. Máy có chức năng tập luyện các bài tăng cương cơ ngực, cơ lưng...

Trước thuế: 0đ

Máy hít xà trợ lực Assisted Chin/Dip MDM-008

Máy hít xà trợ lực MDM có chức năng tập luyện nhóm cơ vai, bắp tay. Thiết kế máy hít xà trợ lực MDM sang trọng cao cấp thuộc phân khúc phòng tập trung..

Trước thuế: 0đ

Máy kéo xô dài MDM-012A

Máy kéo xô dài MDM là dòng máy cao cấp của hãng MBH Fitness, được thiết kế sang trọng phù hợp phân khúc phòng tập trung cấp và cao cấp. Máy tập dòng M..

Trước thuế: 0đ

Máy kéo xô ngắn Lat Pull Down MDM-012

Máy kéo xô ngắn MDM là dòng máy cao cấp của hãng MBH Fitness, được thiết kế sang trọng phù hợp phân khúc phòng tập trung cấp và cao cấp. Máy tập dòng ..

Trước thuế: 0đ

Máy kéo xô rộng Seated Row MDM-004

Máy kéo xô rộng MDM là dòng máy cao cấp của hãng MBH Fitness, được thiết kế sang trọng phù hợp phân khúc phòng tập trung cấp và cao cấp. Máy tập dòng ..

Trước thuế: 0đ

Máy nằm móc đùi MDM-013A

Máy nằm móc đùi MDM là dòng máy cao cấp của hãng MBH Fitness, được thiết kế sang trọng phù hợp phân khúc phòng tập trung cấp và cao cấp. Máy tập dòng ..

Trước thuế: 0đ

Máy ngồi móc đùi MDM-013

Máy ngồi móc đùi MDM là dòng máy cao cấp của hãng MBH Fitness, được thiết kế sang trọng phù hợp phân khúc phòng tập trung cấp và cao cấp. Máy tập dòng..

Trước thuế: 0đ

Máy tập bụng Abdominal Crunch MDM-010

Máy tập bụng MDM là dòng máy cao cấp của hãng MBH Fitness, được thiết kế sang trọng phù hợp phân khúc phòng tập trung cấp và cao cấp. Máy tập dòng MDM..

Trước thuế: 0đ

Máy tập cầu vai Delts Machine MDM-003A

Máy tập cầu vai MDM là dòng máy cao cấp của hãng MBH Fitness, được thiết kế sang trọng phù hợp phân khúc phòng tập trung cấp và cao cấp. Máy tập dòng ..

Trước thuế: 0đ

Máy tập lưng Lower Back MDM-009

Máy tập lưng MDM-009 là một trong những dòng máy tập cơ ngực hiệu quả. Luyện tập thường xuyên với máy tập lưng giúp bạn có cơ ngực săn chắc và kh..

Trước thuế: 0đ

Máy tập mông, đùi MDM-016

Máy tập mông đùi đa chức năng MDM-016 là một trong những dòng máy tập đùi hiệu quả và hiện đại. Luyện tập thường xuyên với máy tập đùi giúp bạn có cơ ..

Trước thuế: 0đ

Máy tập tay sau Tricep Press MDM-007

Máy tập tay sau MDM-007 là một trong những dòng máy tập tay sau hiệu quả. Luyện tập thường xuyên với máy tập tay giúp bạn có cơ tay săn chắc và khỏe m..

Trước thuế: 0đ

Máy tập tay trước Bicep Curl MDM-006

Máy tập tay trước MDM-006 là một trong những dòng máy tập tay hiệu quả. Luyện tập thường xuyên với máy tập tay giúp bạn có cơ cơ vài và tay khỏe mạnh...

Trước thuế: 0đ

Máy xoay eo Rotary Torso MDM-011

Máy tập eo MDM-011 là một trong những dòng máy tập eo quả. Luyện tập thường xuyên với máy tập cơ eo giúp bạn có cơ bụng săn chắc và khỏe mạnh. Máy tập..

Trước thuế: 0đ

Máy đá chân MDM-014

Máy đá đùi trước MDM-014 là một trong những dòng máy tập chân hiệu quả. Luyện tập thường xuyên với máy tập cơ chân giúp bạn có đôi chân săn chắc và kh..

Trước thuế: 0đ

Máy đạp mông MDM-16A

Máy đạp mông MDM-016A là một trong những dòng máy tập mông hiệu quả và hiện đại. Luyện tập thường xuyên với máy tập mông giúp bạn có vòng eo thon gọn,..

Trước thuế: 0đ

Máy đạp đùi MDM-015

Máy đạp đùi MDM-015 là một trong những dòng máy tập đùi hiệu quả và hiện đại. Luyện tập thường xuyên với máy tập đùi giúp bạn có đôi chân thon gọn, qu..

Trước thuế: 0đ

Máy đẩy ngực Chest Press MDM-001

Máy đẩy ngực MDM-001 là một trong những dòng máy tập cơ ngực hiệu quả. Luyện tập thường xuyên với máy tập cơ vai giúp bạn có cơ ngực săn chắc và khỏe ..

33.560.000đ
Trước thuế: 33.560.000đ

Máy đẩy vai Shoulder Press MDM-003

Máy đẩy vai MDM-003 là một trong những dòng máy tập cơ vai hiệu quả. Luyện tập thường xuyên với máy tập cơ vai giúp bạn có bờ vai săn chắc và khỏe mạn..

Trước thuế: 0đ