Phần mềm quản lý phòng tập

RUBY ERP –  GIẢI PHÁP VẬN HÀNH PHÒNG GYM TỔNG THỂ 

Một trong những vấn để khiến các chủ đầu tư phải đau đầu khi kinh doanh phòng tập gym đó là lựa chọn phương thức quản lý hiệu quả  để tránh được các vấn đề trong quá trình vận hành như quản lý thiếu chặt chẽ, bỏ sót nhiều thành viên chưa gia hạn, tình trạng nhiều người sử dụng chung thẻ hội viên,…..dẫn đến việc thất thoát doanh thu cũng như không chăm sóc được hội viên và các khách hàng tiềm năng. 

Ruby ERP là công cụ các chủ phòng tập có thể quản lý hiệu quả tất cả các nghiệp vụ kinh doanh chỉ với một phần mềm duy nhất. 

ruby Gym

Các tính năng ưu việt của phần mềm quản lý phòng gym RUBY ERP: 

 • Hệ thống CRM: quản lý hội viên với công hệ vân tay hiện đại; quản lý khách hàng tiềm năng; Chăm sóc khách hàng hiệu quả, Tăng hiệu quả lao động của nhân viên. Quản lý tiến độ công việc giao cho nhân viên. Phân loại đối  tượng khách hàng. Thông tin cho khách hàng các dịch vụ tốt và kịp thời (Email, SMS, gọi điện)
 • Quản lý nhân sự: thiết lập ca, phân công theo dõi sát sao giờ làm việc, giờ ra về, khối lượng công việc, tính lương thưởng và phúc lợi
 • Kế toán & Tài chính: phần mềm Ruby ERP tổng hợp mọi thứ liên quan đến tài chính với một phiên bản duy nhất để hạn chế tối đa tiêu cực cũng như những đánh giá sai lầm của người quản lý về hiệu năng của doanh nghiệp. 
 • Quản lý tài sản, cơ sở vật chất
 • Quản lý sản phẩm, kho
 • Quản lý bán hàng
 • Quản lý mua hàng
 • Quản lý giá dịch vụ & sản phẩm; CTKM
 • Phân hệ CMS
 • Lập báo cáo theo nhu cầu của Ban quản lý phòng tập

 

10 Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý phòng gym RUBY ERP: 

1. Gia tăng năng suất lao động

2. Nguồn dữ liệu chính xác và thống nhất

3. Phối hợp giữa các phòng ban tốt và hiệu quả hơn

4. Tối ưu chi phí hoạt động

5. Cải thiện quá trình đưa ra quyết định

6. Cải thiện quy trình làm việc

7. Các mô-đun chức năng hoạt động độc lập nhưng vẫn thống nhất tạo ra sự chủ động của các bộ phận để hoạt động hiệu quả hơn.

8. Đơn giản hóa quy trình kế toán

9. Tăng bảo mật thông tin.

10.Chăm sóc khách hàng & hội viên tốt hơn

Xin vui lòng liên hệ với Ruby Fitness để được tư vấn miễn phí và tải bản demo. Hotline:  0813995555 – 070 688 3333 – 0839993333.

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Vui lòng để lại thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian ngắn nhất để gửi báo giá cũng như tư vấn miễn phí về các dịch vụ của Ruby Fitness. Xin cảm ơn!  Dịch vụ cần tư vấn

  Thiết kế, setup phòng tậpBảo trì, sửa chữaTư vấn giải pháp vận hànhPhân phối thiết bị gym chính hãng