PANATTA KID

PANATTA KID

PANATTA KID

Ruby Fitness

Ruby Fitness
Ruby Fitness

PANATTA KID

PANATTA KID

Bên cạnh giúp bé phát triển trí thông minh, khả năng nhận thức hay tính tự lập thì việc chăm sóc cho bé một cơ thể khỏe mạnh cũng là yếu tố rất quan trọng giúp bé phát triển toàn diện.

Ruby Fitness nhập khẩu và phân phối bộ dụng cụ tập gym thương hiệu Panatta cho trẻ từ 5 đến 11 tuổi chất lượng trên toàn quốc. Trò chơi, thể thao, tăng trí tưởng tượng, sáng tạo là xương sống của dòng này, dựa trên kiểm soát tư thế và sử dụng sức mạnh một cách phối hợp và cân bằng. Máy được thiết kế cho trẻ em với màn hình tương tác và cảm biến để xác định tư thế đúng kết hợp chơi và tập thể dục trong các bài học nhóm thú vị.
 
Thiết màu sắc sặc sỡ, bắt mắt, thiết kế thân thiện, dễ thương, Panatta dễ dàng “hạ gục” các bạn nhỏ. Các bé dễ dàng vừa học, vừa chơi, vừa tập luyện cùng một lúc.

Không chỉ cải thiện tầm vóc, sức khỏe, Thiết bị Gym Panatta Kid còn là sự kết nối, đưa các bạn nhỏ lại gần nhau, từ đó tính đồng đội, đoàn kế được phát huy.

Với công nghệ sản xuất hiện đại đạt chuẩn chứng chỉ ISO về quản lý chất lượng, quản lý môi trường, an toàn… Ruby Fitness tự tin đưa đến cho các bạn nhỏ môi trường học tập, rèn luyện an toàn tuyệt đối, đạt chuẩn Châu Âu.

Không chỉ là đơn vị set up, cung cấp thiết bị Gym chuyên nghiệp, đơn vị độc quyền phân phối nhãn hàng cao cấp Panatta tại Việt Nam, Ruby Fitness  tự hào là đơn vị mang sứ mệnh phát triển tầm vóc của trẻ em – thế hệ tương lai của Đất nước. 

RUBY FITNESS -  NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC ĐỘC QUYỀN PANATTA CHÍNH HÃNG TẠI VIỆT NAM

  • Hotline tư vấn: 083 999 3333 
  • https://www.panattasport.com/
  • https://rubyfitness.vn/
  • Địa chỉ kho: Khu CN APEC – Châu Khê – Đa Hội – Từ Sơn – Bắc Ninh
  • Showroom: Tòa HTK, 92 Nguyễn Văn Cừ, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội.

 23/12/2022  |   Tags:
PANATTA KID

© Copyright 2022 Ruby Fitness - Thiết kế website Berlinproof Vietnam
icon icon
×
Đăng nhập

Đăng nhập

Bạn chưa có tài khoản ? Đăng ký

Quên mật khẩu

Đăng ký tài khoản

security

Đăng ký

Bạn đã có tài khoản ? Đăng nhập

Khôi phục mật khẩu
captcha

Lấy mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản ? Đăng ký