Nên dùng máy tập gym nhập khẩu hay nội địa khi mở phòng gym

a093d79c7fba82e4dbab

Khi bạn có ý định đầu tư kinh doanh phòng gym những vấn đề được quan tâm là sử dụng dòng máy tập gym nào để phù hợp nhất với mức đầu tư của bạn, tiếp theo là nhà cung cấp thiết bị gym nào hỗ trợ tốt nhất. Hiện nay có 2 xu hướng một là sử dụng máy tập gym nhập khẩu của các hãng như MBH Fitness, Shua Fitness, BH, Impulse… hai là các chủ phòng lựa chọn sử dụng thiết bị phòng tập được gia công sản xuất trong nước. Bài viết sau sẽ giúp mọi người hiểu rõ và đưa ra lựa chọn sử dụng dòng máy hợp lý

Ưu điểm của máy tập gym nhập khẩu và máy tập nội địa

5a84bb69935d62033b4c 1

Hiện nay do nhu cầu nên cũng có một số đơn vị công ty trong nước sản xuất các thiết bị tập gym và cũng được đánh giá tích cực. Do việc sản xuất ngay trong nước nneengias thành thiết bị thấp hơn so với dòng máy tập nhập khẩu. Đây chính là ưu điểm lớn nhất của dòng máy tập nội địa, nếu so sánh về chất lượng thì dòng máy tập sản xuất trong nước chỉ đạt 7–8 điểm do các công ty sản xuất chưa có dây chuyền nhà máy sản xuất lớn như các hãng nước ngoài. Hầu như các công ty sản xuất chỉ mới thành lập hoạt động trong lĩnh vực này chưa có bề dày phát triển.

Các máy sản xuất trong nước có nhược điểm là nhanh xuống cấp hơn, các mẫu máy chưa thực sự bắt mắt sang trọng. Máy phù hợp với các phòng “cỏ” có mức đầu tư dưới 150 triệu tại những địa điểm chưa có sự phát triển về phòng tập.

Với các dòng máy tập gym nhập khẩu như Mbh fitness, Shua hay impulse… hiện đang được rất nhiều phòng gym lắp đặt. Chất lượng của máy luôn đảm bảo hoạt động trên 5 năm. Mức đầu tư ban đầu có thể cao hơn máy nội địa nhưng thời gian sử dụng lâu hơn rất nhiều. Các thiết bị phòng tập nhập khẩu đều có kiểu dáng sang trọng, được thiết kế tối ưu nhất cho người luyện tập. Các phòng tập có đầu tư bài bản nên lựa chọn các dòng máy nhập khẩu cao cấp để thu hút người tập hơn.

Vì sao Ruby Fitness là đơn vị phân phối thiết bị phòng tập nhập khẩu số 1 miền Bắc

Trên thị trường hiện nay cũng có nhiều đơn vị phân phối dòng máy tập nhập khẩu, trong đó phải nói đến Công ty CP Ruby Fitness đang là đơn vị setup phòng gym lớn nhất miền bắc.

Với cơ sở vật chất kho bãi đầy đủ số lượng máy tập luôn đáp ứng đủ cho nhiều đơn phòng, khách hàng không phải chờ đợi lâu. Đội ngũ tư vấn của Ruby Fitness có nhiều năm setup phòng tập gym làm việc chuyên nghiệp sẽ định hướng cho Quý khách hàng có một phòng gym tốt nhất.

 

mo phong gym tra gop

Các chế độ bảo hành và sau bán hàng luôn được Ruby Fitness thực hiện đầy đủ mang đến sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng. Hiện Ruby Fitness đang phân phối các dòng thiết bị được sử dụng nhiều nhất hiện nay của hãng MBH Fitness, Shua Fitness,… Quý khách hàng có nhu cầu mở phòng tập liên hệ Hotline 0839883333 để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGọi Để Nhận Ưu Đãi