MỞ PHÒNG GYM TRẢ GÓP – LÃI SUẤT ƯU ĐÃI 0.99%

 

Chương trình mở phòng gym trả góp với lãi suất ƯU ĐÃI 0.99% là một trong những phương pháp hỗ trợ tài chính dành cho quý khách hàng đang có ý định setup phòng Gym nhưng gặp khó khăn về vốn.

mo phong gym tra gop

 

Từ 2013 đến nay, đã có hơn 500++ chủ phòng Gym tin tưởng và hợp tác cùng Ruby Fitness – đơn vị chuyên cung cấp Dịch vụ setup phòng Gym trọn gói từ A-Z từ bình dân đến cao cấp. Chúng tôi vô cùng tự hào khi là một trong những đại lý độc quyền thương hiệu máy tập MBH – thương hiệu cung cấp thiết bị phòng Gym hàng đầu Châu Á.

Nhiều năm kinh nghiệm mở phòng tập Gym, thành công nhiều dự án tầm cỡ. Điều mà chúng tôi đúc kết được chính là: việc kinh doanh dịch vụ tập Gym là một trong những ngành nghề kiếm được mức lợi nhuận KHỔNG LỒ, hơn hẳn so với ngành nghề khác bởi nhu cầu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của khách hàng ngày càng tăng đều theo thời gian, chưa kể nếu kinh doanh thêm đồ uống, các thiết bị hỗ trợ tập luyện, dịch vụ Yoga & Group X,… Tuy nhiên, điều này cũng đòi hỏi chủ phòng Gym phải luôn biết cập nhật nhu cầu của thị trường, không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ thì mới giữ được chân khách hàng cũ cũng như thu hút được nhiều khách hàng mới.

VỐN luôn là rào cản lớn nhất của các nhà đầu tư. Trung bình để hoàn thiện một phòng tập Gym bình dân có mức giá từ 300 triệu đồng – một con số không nhỏ cho những người mới bắt đầu kinh doanh. Khách hàng sẽ không phải lo lắng về vấn đề tài chính ban đầu nữa bởi Ruby Fitness xin giới thiệu giải pháp ” TRẢ GÓP PHÒNG GYM” với lãi suất ưu đãi chỉ từ 0.99%.

Thủ Tục Mở Phòng Gym Trả Góp: 

Thủ tục mở phòng Gym trả góp tại Ruby Finess đơn giản, xét duyệt nhanh trong vòng chưa đầy nửa ngày. Quý khách cần chuẩn bị các giấy tờ liên quan như sau:

1. Hộ khẩu (Trang bìa, trang chủ hộ, trang đương đơn và trang cuối cùng nếu có sự thay đổi của chính quyền địa phương).
2. Chứng minh nhân dân còn nguyên vẹn và rõ ràng thông tin, không cắt, dán, tẩy xóa.
3. Hóa đơn tiền điện/nước/điện thoại bàn/ADSL tháng gần nhất (Tại địa chỉ nơi cư trú hiện tại).
4. Chứng minh thu nhập 03 tháng gần nhất (Nếu có) gồm: Hợp đồng lao động còn hiệu lực/Sao kê ngân hàng 03 tháng gần nhất/Bảo hiểm y tế bắt buộc còn hiệu lực.
5. Bổ sung giấy tờ chứng minh nếu thuộc diện Hộ kinh doanh cá thể/Chủ doanh nghiệp bao gồm:
+ Giấy phép đăng ký kinh doanh.
+ Biên lai đóng thuế 03 tháng gần nhất.    Dịch vụ cần tư vấn

    Thiết kế, setup phòng tậpBảo trì, sửa chữaTư vấn giải pháp vận hànhPhân phối thiết bị gym chính hãng