Hướng dẫn mua máy chạy bộ trả góp chi tiết nhất 

Hình thức trả góp là hình thức đang được nhiều người lựa chọn và quan tâm khi tài chính không được dư dả. Hiện nay, khi mua máy chạy bộ bạn hoàn toàn có thể làm thủ tục trả góp để có thể sở hữu cho mình thiết bị rèn luyện sức khỏe ngay tại nhà. Vậy có nên mua máy chạy bộ trả góp và làm thủ tục trả góp mua máy chạy bộ có khó không?

Mua máy chạy bộ trả góp còn được hiểu là bạn sẽ trả một phần giá trị của chiếc máy chạy và phần còn lại sẽ được trả dần vào các tháng tiếp theo, theo mức tính toán của các công ty tài chính. Có thể nói đây là giải pháp mua hàng tiện lợi dành cho những người đang eo hẹp về tiền bạc.

Dù không có đủ tiền mua máy chạy bộ nhưng các công ty sẽ liên kết với công ty tài chính hay ngân hàng để hỗ trợ người mua trả góp một cách nhanh chóng và tiện lợi. Vậy nó sẽ có ưu và nhược điểm gì khi sử dụng loại hỗ trợ tài chính này?

1. Ưu điểm của mua máy chạy bộ trả góp

Nếu như trước đây thủ tục trả góp khá phức tạp và tốn nhiều thời gian để xét duyệt. Thì hiện nay hầu hết các đơn vị đề có thủ tục nhanh gọn và thời gian nhanh chóng. Nếu bạn vay giá trị dưới 10 triệu thì chỉ cần cung cấp chứng minh thư và bằng lái xe.

Thủ tục sẽ được bên công ty tài chính xét duyệt và chỉ trong vòng vài phút. Không chỉ thủ tục đơn giản mà hình thức thanh toán tiền nợ hàng tháng cũng rất đơn giản. Bạn có thể thanh toán trực tiếp thông qua thẻ ngân hàng, hoặc đến các điểm giao dịch gần nhà như FPT, Vinmart,…

Chắc chắn lợi ích đầu tiên có thể dễ dàng nhìn thấy khi làm thủ tục trả góp mua máy chạy bộ là giúp bạn giải quyết được bài toán thiếu hụt về tài chính khi bạn đang eo hẹp hay không muốn chi tiêu quá nhiều. Vì bạn chỉ cần trả trước số tiền bằng 10%, 20%, 20%.., giá trị máy..

Việc tiết kiệm một khoản hơn chục triệu để mua máy chạy bộ thực sự không hề dễ dàng đối với nhiều người còn đang eo hẹp về tài chính nhưng vẫn mong muốn đầu tư chiếc máy chạy bộ để rèn luyện sức khỏe. Nhờ hình thức mua mua máy chạy bộ trả góp bạn có thể mua máy chạy bộ trả trước từ 50% trở lên so với giá trị niêm yết (tùy vào điều kiện tài chính của mỗi người).

Nhờ vào sự hỗ trợ của các công ty tài chính hay các ngân hàng, bạn có thể sớm vay được khoản tiền để trả trước cho cửa hàng bán máy chạy bộ và hàng tháng sau đó bạn sẽ trả tiếp các số tiền được chia nhỏ mà các bạn đã vay cho công ty tài chính bằng cách chuyển khoản hoặc đến các cửa hàng giao dịch của công ty đó để trả. 

Đây là ưu điểm duy nhất của hình thức mua máy chạy bộ trả góp này. Đối với người khó khăn, không đủ điều kiện mua máy chạy bộ trả thẳng thì đây là phương pháp mua hàng rất đảm bảo và hợp lý. 

2. Nhược điểm của mua máy chạy bộ trả góp 

Khi nói đến mua máy chạy bộ trả góp chúng ta có thể nghĩ ngay đến những nhược điểm của nó mang lại là lãi suất cao. Nếu so sánh với lãi suất được vay kinh doanh dài hạn tại Ngân hàng nhà nước thì mức lãi suất này cao gấp 3-4 lần, tính ra khoảng 11,5% đến 12,5%.

Bên cạnh đó, nhiều cửa hàng còn tăng giá trị thực của sản phẩm khi mua trả góp khiến cho giá tiền của bạn cần trả cao hơn gấp nhiều lần. Mua máy chạy bộ trả góp tạo cho người mua tập lú là số tiền bỏ ra hàng tháng để trả sẽ không cao nhưng khi tính phần trăm số lãi thì sẽ rất cao. Các chuyên gia cho rằng, lãi suất mua trả góp của các công ty tài chính cao ngang ngửa với mức lãi suất của các tiệm cầm đồ hay các tiệm hỗ trợ tài chính hiện nay. 

Thủ tục phức tạp 

Hầu hết các đơn vị bán máy chạy bộ trả góp đều quảng cáo thủ tục nhanh gọn, đơn giản nhưng trên thực tế người mua cần phải xét duyệt hợp đồng khá lâu với nhiều công đoạn đối với sản phẩm trên 10 triệu đồng, bạn cần phải cung cấp sổ hộ khẩu, địa chỉ làm việc, mức thu nhập hiện tại.

Phía công ty cho vay sẽ điều tra, kiểm chứng lại toàn bộ các thông tin để chắc chắn số liệu bạn cung cấp là có thật. Thủ tục xét duyệt hồ sơ cho vay sẽ được thực hiện khoảng 1-2 ngày hoặc nhiều ngày với nhiều lần xét duyệt. Có trường hợp mọi thông tin của bạn đều đúng, không có nợ xấu nhưng chỉ cần cách nói chuyện ấp úng của bạn là hợp đồng trả góp sẽ bị hủy ngay lập tức. 

Dễ bị phạt 

Khi sử dụng hình thức mua máy chạy trả góp bạn cần phải tuân thủ nghiêm túc mọi nguyên tắc, yêu cầu của công ty tài chính đã đưa ra. Bất cứ hành động sai phạm nào hay như nộp tiền chậm mỗi tháng sẽ bị phạt do chính sách của công ty đã đưa ra.

Với mỗi công ty cho vay sẽ có những quy định riêng nhưng hầu hết đều quy ra tiền phạt. Trường hợp nộp tiền gốc và lãi mỗi tháng chậm sẽ phải nộp tiền phạt nhiều hay ít tùy vào số ngày nộp chậm. 

3. Có nên mua máy chạy bộ trả góp không?

mua-may-chay-bo-tra-gop

Dựa vào những ưu điểm và nhược điểm của mua máy chạy bộ trả góp, có thể thấy đây chính là giải pháp nhằm giảm áp lực tài chính ban đầu nhưng thực chất nó là hình thức vay tiền với lãi suất cao. Về trước mắt chúng ta sẽ thấy mỗi tháng trả một tiền nhỏ là không đáng nhưng khi cộng vào thì số tiền đó cao hơn so với giá trị ban đầu của chiếc máy chạy bộ khá nhiều. 

Có thể nói, tùy vào từng nhu cầu của từng người để đánh giá mua máy chạy bộ trả góp có tốt hay không. Trên thực tế, có rất nhiều cửa hàng bán thiết bị thể dục thể thao bán máy chạy bộ có các chính sách giảm giá cho khách hàng mua ngay trực tiếp tại các showroom. Đây là giải pháp mua hàng nhanh gọn giúp bạn có thể sở hữu chiếc máy chạy bộ lại tiết kiệm được một khoản tiền lãi nếu mua trả góp. 

Bên cạnh đó, nếu bạn lựa chọn mua máy chạy bộ trả góp để có thể giảm áp lực tài chính ban đầu cho mình thì hoàn toàn có thể tin tưởng lựa chọn Ruby Fitness là nơi mua máy chạy bộ trả góp lên đến 0%, đảm bảo thủ tục trả góp sẽ được chúng tôi hoàn tất nhanh chóng để giúp bạn sở hữu chiếc máy chạy bộ trả góp không hề gây áp lực tài chính về sau này.

Ngoài ra, tại Ruby Fitness cũng đang có những chương trình giảm giá, có chiết khấu khá cao đồng thời chế độ bảo hành cho khách hàng luôn để hàng đầu. 

4. Thủ tục mua máy chạy bộ trả góp 

Thủ tục mua máy chạy bộ trả góp tại Ruby Fitness đơn giản, xét duyệt nhanh trong vòng chưa đầy nửa ngày. Quý khách cần chuẩn bị các giấy tờ liên quan như sau:

  1. Hộ khẩu (Trang bìa, trang chủ hộ, trang đương đơn và trang cuối cùng nếu có sự thay đổi của chính quyền địa phương).
  2. Chứng minh nhân dân còn nguyên vẹn và rõ ràng thông tin, không cắt, dán, tẩy xóa.
  3. Hóa đơn tiền điện/nước/điện thoại bàn/ADSL tháng gần nhất (Tại địa chỉ nơi cư trú hiện tại).
  4. Chứng minh thu nhập 03 tháng gần nhất (Nếu có) gồm: Hợp đồng lao động còn hiệu lực/Sao kê ngân hàng 03 tháng gần nhất/Bảo hiểm y tế bắt buộc còn hiệu lực.
  5. Bổ sung giấy tờ chứng minh nếu thuộc diện Hộ kinh doanh cá thể/Chủ doanh nghiệp bao gồm:

+ Giấy phép đăng ký kinh doanh.

+ Biên lai đóng thuế 03 tháng gần nhất.

5. Những lưu ý khi mua máy chạy bộ trả góp 

mua may chay bo tra gop

Để có thể mua máy chạy bộ trả góp bạn cần lưu ý một số điều như sau:

  • Đầu tiên, bạn cần tìm hiểu thật kỹ công ty tài chính mà bạn định đăng ký hồ sơ trả góp. Hãy nắm chắc những điểm mạnh, điểm yếu, những chính sách trả góp của công ty đó để xem xét có phù hợp với mình hay không. Hãy lựa chọn cho mình công ty tài chính có thủ tục ngắn gọn, nhanh chóng, ít rườm rà, đặc biệt là phải có lãi suất phù hợp với kế hoạch tài chính của bạn.
  • Thứ hai, bạn cần tìm hiểu thật kỹ về các quy định về mua trả góp, nghĩa vụ và quyền hạn khi ký hợp đồng. Nếu chưa chắc chắn về các điều khoản hãy hỏi nhân viên tư vấn thật kỹ cho đến khi bạn hiểu từng điều khoản để tránh không bị phạt tiền hay gặp những thiệt hại không đáng có. 
  • Thứ ba, bạn hãy lựa chọn địa chỉ bán máy chạy bộ trả góp uy tín, tin cậy và chất lượng. Đặc biệt là chính sách hậu mãi cho khách hàng phải đảm bảo. Chọn cửa hàng uy tín cũng là cách giúp bạn sàng lọc được công ty tài chính tin cậy. Ngày nay, các cửa hàng uy tín bán máy chạy bộ hay bất cứ sản phẩm nào cũng đều liên kết với các công ty tài chính mà họ tin tưởng để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.
  • Cuối cùng, bạn cần chắc chắn đảm bảo nguồn tài chính để có thể đống tiền hạn mỗi tháng, tránh bị phạt. 

Lời kết 

Mua máy chạy bộ trả góp là một hình thức giúp bạn giải tỏa về áp lực tài chính, chỉ cần thực hiện đầy đủ những chính sách của công ty tài chính thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm không bị phạt hợp đồng.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn có nên mua máy chạy bộ trả góp hay không và hướng dẫn mua máy chạy bộ trả góp. Hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định mua máy chạy bộ trả góp để có lựa chọn sáng suốt cho mình.

Hiện nay, hình thức trả góp tại Ruby Fitness đang được rất nhiều người chú ý và quan tâm. Với bất kỳ hình thức mua máy chạy bộ trả góp hay mua máy chạy bộ trả thẳng thì chúng tôi đều có những chính sách bảo hành và quà tặng dành riêng cho khách hàng của Ruby Fitness. Để được hỗ trợ mua máy chạy bộ trả góp an toàn và uy tín, vui lòng liên hệ: 

RUBY FITNESS: Hỗ trợ mua máy chạy bộ trả góp từ 0% lãi suất

LIÊN HỆ TƯ VẤN 24/7

Vui lòng gọi đến Hotline: 081 399 5555 hoặc để lại thông tin của bạn bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian ngắn nhất để gửi báo giá cũng như tư vấn miễn phí về các dịch vụ của Ruby Fitness. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.