HOME GYM - MHB

HOME GYM - MHB

HOME GYM - MHB

Ruby Fitness

Ruby Fitness
Ruby Fitness

HOME GYM - MHB

HOME GYM - MHB

Ngày càng nhiều người bắt đầu ý thức được sự cân bằng giữ sức khỏe và vóc dáng nên đã lựa chọn những chế độ ăn phù hợp kết hợp với luyện tập với thiết bị và dụng cụ (gym).

Nhưng với những yêu cầu cao hơn về sự riêng tư và thuận tiện trong quá trình tập luyện thì các phòng gym tại nhà trở thành những sự lựa chọn ưu tiên.

Để có thể có một phòng gym tại nhà tối ưu từ thiết kế đến chi phí , Ruby Fitness – đơn vị set up phòng gym chuyên nghiệp – luôn đồng hành cùng bạn. Không chỉ được tư vấn cụ thể với nhu cầu của gia chủ, phù hợp với kiến trúc của ngôi nhà, Ruby sẽ đảm bảo việc thi công từ khâu thiết kế đến m máy, trang thiết bị kết hợp cùng các chính sách bảo hành về sau. Điều này cũng giúp bạn không cần phải đau đầu khi phải tính toán sao cho hợp lý, đạt tiêu chuẩn,… mà vẫn có một phòng gym tại nhà sang, xịn.

 Không gian phòng tập như được mở ra gấp đôi với thiết kế “bức tường gương”. Sàn được lót gạch cao su vừa để đảm bảo nền nhà, vừa giữ được sự an toàn cho người tập.

Những dòng máy Cadio nhỏ gọn phù hợp với phòng Gym gia đình luôn có sẵn trong kho Ruby, máy chạy ST 01A là một ví dụ điển hình

Để tiết kiệm không gian nhưng vẫn đáp ứng nhu cầu tập luyện nhiều khối cơ và các thành viên trong gia đình có thể tập cùng nhau, thì dàn tập đa năng luôn là sự lựa chọn tối ưu mà Ruby đưa ra.

Đây là hình ảnh 3D phô phỏng dàn tập đa năng H-005A của MBH – nhãn hiệu thiết bị Gym cao cấp được Ruby Fitness là đơn vị phân phối độc quyền miền Bắc tại Việt Nam.

Ngoài ra còn có khung gánh tạ kết hợp với ghế và thanh đòn, cũng là lựa chọn hoàn hảo cho thiết bị tập toàn thân.

Ruby Fitness luôn là đối tác hàng đầu được khách hàng tin tưởng trong lĩnh vực setup phòng gym chuyên nghiệp, phòng gym tại nhà, phòng gym công ty, phòng gym chung cư, phòng gym khách sạn và lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, thiết bị thể thao nói riêng.  Sở hữu một đội ngũ thiết kế phòng gym tại nhà dày dặn kinh nghiệm, tỉ mỉ trong từng khâu setup thiết kế, cung cấp sản phẩm chất lượng. Với Ruby, khách hàng lựa chọn sự an tâm về giá cả đi đôi về chất lượng.

 

RUBY FITNESS - NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC ĐỘC QUYỀN PANATTA CHÍNH HÃNG TẠI VIỆT NAM

  • Hotline tư vấn: 083 999 3333
  • https://www.panattasport.com/
  • https://rubyfitness.vn/
  • Địa chỉ kho: Khu CN APEC – Châu Khê – Đa Hội – Từ Sơn – Bắc Ninh
  • Showroom: Tòa HTK, 92 Nguyễn Văn Cừ, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội.

 27/12/2022  |   Tags:
HOME GYM - MHB

© Copyright 2022 Ruby Fitness - Thiết kế website Berlinproof Vietnam
icon icon
×
Đăng nhập

Đăng nhập

Bạn chưa có tài khoản ? Đăng ký

Quên mật khẩu

Đăng ký tài khoản

security

Đăng ký

Bạn đã có tài khoản ? Đăng nhập

Khôi phục mật khẩu
captcha

Lấy mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản ? Đăng ký