HOME GYM - 8

HOME GYM - 8

HOME GYM - 8

Ruby Fitness

Ruby Fitness
Ruby Fitness

HOME GYM - 8

HOME GYM - 8

Việc sở hữu một phòng Gym tại nhà giống như một khoản đầu tư cho sức khỏe của bạn. Nó không chỉ là một căn phòng để tập thể dục mà còn là nơi chứa đựng niềm đam mê, sở thích của bạn. Dụng cụ tập Gym tại nhà là yếu tố quan trọng nhất hỗ trợ việc tập luyện của bạn trở nên hiệu quả.

Bạn không cần phải có đầy đủ  các máy, thiết bị, dụng cụ  cho phòng tập thể dục tại nhà của minh. Hãy tự hỏi bản thân điều này: Mục tiêu của bạn là gì và ngân sách của bạn là bao nhiêu? Sau đó lên danh sách các thiết bị bạn cảm thấy phù hợp. Nếu bạn không chắc chắn về việc phải làm thì hãy liên hệ với Ruby Fitness – đơn vị set up và cung cấp thiết bị Gym chuyên nghiệp - chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bạn có thể tận dụng các vị trí như : tầng thượng , gác mái , tầng hầm ... Hãy đảm bảo việc lưu thông không khí trong phòng tập , không nên quá hẹp , quá thấp hay ngột ngạt . Nên có cửa sổ , tránh hướng gió lùa và hướng mưa hắt vào . Nên lát gỗ sàn tập hoặc trải thảm và tách biệt nó với các không gian sinh hoạt khác như phòng ăn , phòng đọc sách.

Dưới đây là những mấu kiểu Gym mà bạn nên tham khảo qua:

Phòng tập đơn giản  với ghế đẩy ngực điều chỉnh cùng thanh đòn và các dụng cụ  tập luyện nhỏ: như dây kháng lực, thảm yoga, con lăn giãn cơ…

Sử dụng ghế điều chỉnh đa năng cùng thanh đòn và tạ đơn.

Phòng tập tại nhà  chuyên  về thiết bị Cadio, dụng cụ Kickfit, và dàn phụ kiện hỗ trợ cá bài tập Freewweight.

Sử dụng khung tập đa năng 4 mặt  để tiếp kiệm diện tích  mà vẫn mang lại hiệu suất cao cho quá trình tập luyện của bạn.\

Và còn rất nhiều mẫu phòng Home Gym khác nữa, bạn hãy lên ý tưởng cho chính căn phòng mang tính cách của chính bạn và chia sẻ điều đó với chúng tôi. Ruby Fitness – đơn vị set up và cung cấp thiết bị Gym chuyên nghiệp – sẽ luôn đồng hành cùng bạn để biến Home Gym của bạn thành hiện thực.

RUBY FITNESS - NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC ĐỘC QUYỀN PANATTA CHÍNH HÃNG TẠI VIỆT NAM

  • Hotline tư vấn: 083 999 3333
  • https://www.panattasport.com/
  • https://rubyfitness.vn/
  • Địa chỉ kho: Khu CN APEC – Châu Khê – Đa Hội – Từ Sơn – Bắc Ninh
  • Showroom: Tòa HTK, 92 Nguyễn Văn Cừ, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội.

 

 27/12/2022  |   Tags:
HOME GYM - 8

© Copyright 2022 Ruby Fitness - Thiết kế website Berlinproof Vietnam
icon icon
×
Đăng nhập

Đăng nhập

Bạn chưa có tài khoản ? Đăng ký

Quên mật khẩu

Đăng ký tài khoản

security

Đăng ký

Bạn đã có tài khoản ? Đăng nhập

Khôi phục mật khẩu
captcha

Lấy mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản ? Đăng ký