HOME GYM - 3D

HOME GYM - 3D

HOME GYM - 3D

Ruby Fitness

Ruby Fitness
Ruby Fitness

HOME GYM - 3D

HOME GYM - 3D

Gym home là mô hình phòng gym thu nhỏ tại nhà. Mô hình này ngày càng được phổ biến bởi nhiều ưu điểm như: tiết kiệm thời gian, chi phí, có thể tập luyện cùng cả gia đình. Bên cạnh đó, sở hữu 1 phòng gym trong nhà còn giúp tăng giá trị không gian sống, nâng tầm đẳng cấp của gia chủ.

Tùy thuộc vào mục đích tập luyện mà bạn có thể setup gym home theo các tiêu chuẩn khác nhau

Nếu nhà bạn có người lớn tuổi hoặc có nhu cầu cải thiện sức khỏe tim mạch thì cần setup các thiết bị hỗ trợ cho các bài tập hỗ trợ tim, giải phóng năng lượng và tăng sức bền.

Nếu bạn muốn setup phòng gym với mục tiêu chinh phục cơ thể, phát triển các nhóm cơ thì ngoài máy chạy bộ, xe đạp tập ra thì hãy đầu tư thêm các dòng máy tập chuyên biệt như ghế tập, máy hít xà đơn, máy tập lưng, máy kéo xô, máy gánh đùi, máy tập bụng … tùy theo nhu cầu. Bên cạnh đó thì các dụng cụ hỗ trợ như thanh đòn, tạ tay, thảm tập… cũng không thể thiếu.

Đối với phòng gym hướng tới mục đích thư giãn thì chỉ cần chọn các thiết bị tập nhẹ nhàng, kết hợp với âm nhạc giúp giải tỏa căng thẳng. Các thiết bị có thể kể đến như máy chạy bộ, xe đạp trượt tuyết, thảm tập, bóng tập…

Dưới đây là mẫu thiết kế 3D của phòng Home Gym với những thiết bị phục vụ đầy đủ các nhu cầu tập luyện trên.

Khu vực Cadio với máy chạy bộ và xe đạp hướng ra hồ bơi hoặc khung cửa sổ kính trong suốt. Đây chính là góc không gian phòng tập vừa thư giãn vừa giúp cải thiện các vấn đề về tim mạch cho các thành viên trong gia đình.

Khu vực để dàn tạ đa năng được set up trước gương giúp không gian phòng tập được mở rộng và người tập dễ dàng quan sát được động tác tập của mình. Để đảm bảo cho chất lượng sàn của căn nhà, ngoài sàn gạch cao su, Ruby team đã đưa thêm sự lựa chọn là sàn Deadlift không những bảo vệ sàn nhà, cách âm giảm tiếng ồn mà còn giảm chấn khi tập với tạ và chống trơn trượt đảm bảo an toàn cho những thành viên trong gia đình khi tập cùng.                    

Một góc căn phòng được set up là nơi tập Freeweight với bộ tạ đầy đủ trọng lượng, kết hợp với 2 loại ghế: ghế phẳng và ghế điều chỉnh đa năng, phù hợp với mọi bài tập cho từng khối cơ khác nhau.                      

Trên đây là một trong những thiết kế mẫu phòng Home Gym mà Ruby Fitness gợi ý cho bạn.

Mô hình gym home này cho phép bạn thoải mái thiết kế phòng tập theo ý tưởng riêng, không gian tập luyện riêng biệt, không bị ảnh hưởng bởi các thành viên khác trong gia đình. Bạn có thể tận dụng 1 căn phòng trống trong nhà , nhà kho hoặc nhà để xe để thiết kế lại thành phòng tập. Hãy để Ruby team biến ý tưởng của bạn thành một phòng Gym “xịn xò” với thiết bị máy móc cao cấp mang thương hiệu MBH và Panatta, đội ngũ set up và chính sách bảo hành chuyên nghiệp.

RUBY FITNESS - NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC ĐỘC QUYỀN PANATTA CHÍNH HÃNG TẠI VIỆT NAM

  • Hotline tư vấn: 083 999 3333
  • https://www.panattasport.com/
  • https://rubyfitness.vn/
  • Địa chỉ kho: Khu CN APEC – Châu Khê – Đa Hội – Từ Sơn – Bắc Ninh
  • Showroom: Tòa HTK, 92 Nguyễn Văn Cừ, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội.

 27/12/2022  |   Tags:
HOME GYM - 3D

© Copyright 2022 Ruby Fitness - Thiết kế website Berlinproof Vietnam
icon icon
×
Đăng nhập

Đăng nhập

Bạn chưa có tài khoản ? Đăng ký

Quên mật khẩu

Đăng ký tài khoản

security

Đăng ký

Bạn đã có tài khoản ? Đăng nhập

Khôi phục mật khẩu
captcha

Lấy mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản ? Đăng ký