HOME GYM - 3

HOME GYM - 3

HOME GYM - 3

Ruby Fitness

Ruby Fitness
Ruby Fitness

HOME GYM - 3

HOME GYM - 3

Trong mùa dịch, mọi hoạt động tập luyện đều bị hạn chế, nhiều gia đình đã lựa chọn thiết kế cho mình mô hình Home Gym (phòng tập tại nhà).

Bạn đang muốn setup một phòng tập tại nhà nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu và địa chỉ nào uy tín, mời bạn cùng theo dõi hình ảnh quá trình hoàn thiện một số dự án Home Gym sử dụng hoàn toàn các loại máy tập hiện đại từ thương hiệu nổi tiếng của Ý – Panatta nhé.

Dàn máy tập được thiết kế tại phòng tầng hầm trong không gian khoảng 60m2

Một không gian hiện đại, trẻ trung được mở ra trong ngôi nhà của chính bạn cùng các thành viên yêu quý sẽ là một không gian gắn kết mọi người. Bên cạnh đó, những lợi ích về mặt tinh thần như giúp sản sinh ra các loại hormone hạnh phúc, tích cực, vui vẻ. 

Giảm cân luôn là câu chuyện của việc ăn uống đúng cách và tập luyện khoa học. Việc tập luyện giúp bạn đốt cháy lượng calo hiệu quả và an toàn, hạn chế tích luỹ mỡ thừa từ đó giúp bạn giảm cân hiệu quả. Tập thể dục không thôi chưa đủ để giúp bạn giảm ký. Còn nhiều yếu tố khác như chế độ ăn uống, ngủ nghỉ. Chính vì lẽ đó, việc có một phòng gym trong chính ngôi nhà thân yêu sẽ giúp bạn có nhiều động lực hơn để rèn luyện thể chất và thực hiện các chế độ ăn uống khoa học, hợp lý.

Phòng tập tại nhà được các thành viên trong gia đình hào hứng sử dụng và gia tăng sự kết nối với nhau giữa các thành viên.

Tưởng chừng việc tập gym tại nhà sẽ nhanh chán nhưng không, vì sẽ thoải mái hơn rất nhiều khi luyện tập cùng gia đình tại chính ngôi nhà của mình. Việc bỏ ra một số tiền lớn ban đầu để sở hữu giàn tạ đa năng sẽ khiến bạn e ngại. Nhưng nếu xét về tính hiệu quả và chi phí lâu dài có thể giúp bạn tiết kiệm được một khoảng tiền lớn về sau. Bạn sẽ không còn phải chi trả các khoản phí như duy trì thẻ hội viên, tiền nước uống, chi phí đi lại,…Bên cạnh đó, nếu gia đình bạn có 2-3 người thường xuyên tập gym, chắc chắn số tiền tiết kiệm sẽ lớn hơn nhiều đấy.

Khung ghế có thể điều chỉnh, tiện lợi cho mọi loại hình thể.

Máy khối được các thành viên nam trong gia đình ưa thích sử dụng để tập luyện cho các nhóm cơ thân trên

Khung tạ “xịn xò” đến từ thương hiện Panatta

Thành viên gia đình hào hứng luyện tập.

Rubyfitness tự hào là nhà phân phối độc quyền thương hiệu Panatta trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Xem thêm thông tin về kinh nghiệm đầu tư phòng gym, thiết bị gym và hướng dẫn tập luyện tại Ruby fitness nhé.

RUBY FITNESS - NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC ĐỘC QUYỀN PANATTA CHÍNH HÃNG TẠI VIỆT NAM

  • Hotline tư vấn: 083 999 3333
  • https://www.panattasport.com/
  • https://rubyfitness.vn/
  • Địa chỉ kho: Khu CN APEC – Châu Khê – Đa Hội – Từ Sơn – Bắc Ninh
  • Showroom: Tòa HTK, 92 Nguyễn Văn Cừ, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội.

 27/12/2022  |   Tags:
HOME GYM - 3

© Copyright 2022 Ruby Fitness - Thiết kế website Berlinproof Vietnam
icon icon
×
Đăng nhập

Đăng nhập

Bạn chưa có tài khoản ? Đăng ký

Quên mật khẩu

Đăng ký tài khoản

security

Đăng ký

Bạn đã có tài khoản ? Đăng nhập

Khôi phục mật khẩu
captcha

Lấy mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản ? Đăng ký