Giới Thiệu
TẦM NHÌN

Chúng tôi đặt mục tiêu đến năm 2020 sẽ là đơn vị Setup phòng gym và cung cấp máy móc phòng tập số 1 Việt Nam, Top 5 doanh nghiệp sở hữu chuỗi phòng tập lớn nhất miền Bắc, chinh phục và hợp tác với các tập đoàn, doanh nghiệp lớn trong nước và ngoài nước.

Doanh nghiệp cũng kỳ vọng đạt mức doanh thu 100 tỷ đồng với hệ thống nhân viên trên 100 thành viên nhiệt tình, gắn bó và cống hiến cho công ty.

SỨ MỆNH

Công ty Cổ phần Ruby Fitness tuyên bố sứ mệnh:

 • Đối với khách hàng: Công ty luôn đáp ứng và làm hài lòng mọi nhu cầu của các đơn vị đối tác bằng sự trung thực trong kinh doanh với chất lượng sản phẩm vượt trội, sự sáng tạo và luôn luôn đi đầu trong mọi ý tưởng, dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, chuyên nghiệp.
 • Đối với cán bộ, nhân viên: Công ty luôn tạo môi trường làm việc lành mạnh, chuyên nghiệp, chế độ phúc lợi nhiều ưu đãi, luôn luôn đào tạo và nâng cao trình độ cho nhân viên trong công ty.
 • Đối với cộng đồng, xã hội: Công ty luôn cam kết tuân thủ hiến pháp và Pháp luật Việt Nam. Ngoài ra công ty còn thành lập các quỹ khuyến học cho trẻ em nghèo địa phương góp phần tạo điều kiện cho các em vươn lên trong học tập, thúc đẩy và khuyến khích tinh thần vượt khó, trở thành chủ nhân tương lai của đất nước.

Triết lý và phương châm làm việc

 • Chuyên nghiệp: Chúng tôi luôn tập trung làm tốt các sản phẩm kinh doanh chính của công ty đó là Tư vấn - Thiết kế - Setup vận hành phòng Gym & cung cấp thiết bị máy móc phòng tập một cách hiệu quả nhất, mang lại sự hài lòng đến cho quý khách hàng về chất lượng sản phẩm.
 • Tận tâm: Chúng tôi luôn chú trọng đến khâu dịch vụ chăm sóc khách hàng, tìm hiểu kỹ nhu cầu của khách hàng để triển khai dịch vụ và cung cấp sản phẩm đến tận tay chủ đầu tư với chính sách bảo hành tốt nhất.
 • Hiệu quả: Khách hàng chính là những người đánh giá mức độ hiệu quả trong công việc của Ruby Fitness, trên 80% khách hàng đã từng hợp tác với công ty đều giới thiệu cho bạn bè, người thân sử dụng dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi.

Bộ máy nhân sự của Ruby fitness

Cùng với Ban lãnh đạo đội ngũ nhân viên con người của Ruby Fitness được sàng lọc, tuyển chọn từ những người nhiệt huyết, đam mê nhất. Không ngừng được đào tạo và phải học hỏi để luôn bám sát hoặc trở thành những người khai sáng  trí thức :

+ Có tinh thần đồng đội sẵn sàng hy sinh lợi ích cá nhân cho tập thể
+ Luôn bền bỉ và chai lỳ với thất bại khó khăn
+ Công hiến hết mình nhưng vẫn dành thời gian cho những người thân yêu
+ không thỏa mãn với những sản phẩm mình đã tạo ra – cần phải luôn tốt hơn nữa.


RUBY FITNESS CAM KẾT

Chúng tôi ý thức được tầm quan trọng của khách hàng tới sự thành bại của doanh nghiệp, nếu không có sự ủng hộ và tin tưởng của quý khách hàng không có Ruby Fitness của ngày hôm nay.Vì thế, chúng tôi rất vinh dự khi được là người bạn đồng hành cùng khách hàng mang tới sức khỏe cho mọi nhà. Chúng tôi cam kết về “Chất Lượng – Giá Cả – Hậu mãi” tới quý khách hàng mọi miền.

– Số điện thoại: 0823 988 333

– Email: [email protected]

– Địa chỉ: Tầng 2 - Tòa G2 Five Star Ganden - Số 460 Khương Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Công ty Ruby fitness, Jsc


Công ty Ruby Fitness chuyên cung cấp

 • Dịch vụ Setup phòng gym


 • Thiết bị phòng gym chính hãng


 • Phụ kiện phòng gym


 • Đào tạo nhân sự
 • Tư vấn vận hành

Đối tác và khách hàng của Ruby Fitness:Lời cảm ơn 

Kính thưa quý khách hàng, quý đối tác!

 •  Ban lãnh đạo công ty Cổ phần Ruby Fitness xin được trân trọng gửi tới quý khách hàng lời cảm ơn sâu sắc và chân thành nhất đối với sự tin tưởng , hợp tác và hỗ trợ quý báu của quý vị với Ruby Fitness trong suốt 5 năm qua.
 •  Được sự ủng hộ của quý khách hàng, cùng sự hỗ trợ của ban lãnh đạo công ty, sự nỗ lực không mệt mỏi của tập thể cán bộ - nhân viên , trong những năm qua Ruby Fitness đã đạt được những thành quả đáng tự hào, thể hiện ở chỉ số tăng trưởng liên tục và vị thế vững vàng trong lĩnh vực kinh doanh máy móc , trang thiết bị phòng tập.
 •  Với chúng tôi, tài sản lớn nhất của công ty đó là lòng tin, sự ủng hộ của quý khách hàng đối với những sản phẩm và dịch vụ mà công ty cung cấp.  
 •  Chúng tôi cam kết tiếp tục hoàn thiện và đổi mới để mang tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.
 •  Do không có điều kiện gặp gỡ trực tiếp quý khách, xin được cho phép Công ty Cổ Phần Ruby Fitness qua thư này gửi lời cảm ơn sâu sắc tới quý khách hàng.

  Kính chúc quý khách nhiều sức khỏe , thành công và thịnh vượng!