Xe đạp tập thể dục tại nhà loại nào tốt?

Đăng bởi Ruby Fitness 12/03/2019 0 Bình Luận

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại xe đạp tập tại nhà. Vậy đâu là loại xe đạp tập thể dục tại nhà đáng mua nhất?

Xe đạp thể dục là thiết bị hỗ trợ cho mục đích rèn luyện cơ thể, tập những bài cadio tốt cho tim mạch. Dựa trên thiết kế của chiếc xe đạp truyền thống, xe đạp tập thể dục cải biến lại các bộ phận bánh xe và xích nhằm phục vụ mục đích đạp xe thể thao trong nhà. Bộ phận bánh xe của xe đạp được làm lại thành bánh đà. Bánh đà có bộ phận điều chỉnh cơ học để tăng sức nặng cho người tập. Toàn bộ các bộ phận này được đặt trên một khung thép có chân đỡ nằm ngang trền sàn phẳng. Với cấu trúc cơ bản của xe đạp thể dục, thì chọn mẫu xe nào là tốt nhất?

 

Các loại xe đạp tập thể dục

 

Loại xe đạp thể dục tại nhà không có yên: Đây là là mẫu xe đạp toàn thân hay gọi là xe trượt tuyết cho phép vận động tay chân. Chức năng hỗ trợ bài tập co duỗi các khớp chân cộng thêm việc tập cho bắp tay. Thiết kế không yên này buộc người tập thao tác liên tục cho đến lúc nghỉ ngơi. Với những mẫu xem đạp toàn thân thì mẫu MBH M-8809 rất được nhiều người ưa chuộng.

xe-dap-tap-the-duc

Loại xe đạp tập thể dục có yên: Mẫu xe đạp có yên giúp mở rộng đối tượng sử dụng, thực tế là không phải ai cũng tập được chân xuyên suốt trong khoảng thời gian dài. Khi tập luyện, nhu cầu nghỉ ngơi để ổn định hơi thở rất cần thiết đối với người tập. Xe đạp thể dục có yên đáp ứng được nhu cầu này. Ngoài ra, đối với người có vấn đề về khớp gối cũng sử dụng được mà không lo bệnh tình nặng hơn.

xe-dap-the-duc

Mỗi loại xe đạp tập tại nhà đều có những ưu điểm khác nhau, bạn nên tham khảo và chọn dòng sản phẩm phù hợp với mục đích tập luyện, điều kiện kinh tế của bản thân cũng như thích hợp với mọi thành viên trong gia đình.

Trên thị trường có nhiều loại máy tập trôi nổi, không có xuất sứ, hàng cũ, nhái… Vì vậy, để chọn mua được một chiếc xe đạp tập thể dục đúng số tiền bạn bỏ ra thì hãy đến với các trung tâm showroom uy tín và có bảo hành. Hiện tại các showroom của Ruby Fitness đang trưng bày các mẫu xe đạp tập thể dục của hãng MBH, Shua Fitness tiêu chuẩn chất lượng cao.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi tới Hotline 0839993333 để được tư vấn cách mua hàng nhanh nhất.

Viết bình luận