Setup phòng gym cao cấp

Đăng bởi Ruby Fitness 30/08/2018 0 Bình Luận

Trong những năm gần đây, nhu cầu tập luyện thể hình, thể thao của người dân tăng mạnh. Nắm bắt được nhu cầu đó nhiều trung tâm thể thao, phòng tập thể hình đã ra đời. Các cơ sở này đa dạng về loại hình: từ phòng tập nam, phòng tập nữ, nam nữ kết hợp; chỉ Gym, hoặc kết hợp với Yoga, Aerobic… Từ bình dân cho tới cao cấp. Hôm nay, Ruby Fitness xin gửi tới bạn đọc quy trình setup phòng gym cao cấp để khách hàng dễ dàng đầu tư.

 

Ý tưởng setup phòng gym cao cấp – Vị trí quyết định thành công

 

Theo thống kê 1/1000 người Việt Nam chịu tới phòng tập để tập GYM chứng mình rằng thị trường này đầy tiềm năng nếu nắm bắt tốt cơ hội và chuẩn bị chu đáo cho sự thành công. Nếu bạn muốn đầu tư phòng tập cao cấp thì điện tích mặt bằng tối thiểu 500m2, đặc biệt vị trí ở khu vực trung tâm hoặc khu dân cư đông đúc thì đây sẽ là địa điểm tuyệt vời là lợi thế lớn để nghiên cứu việc thực hiện setup phòng gym cao cấp. Mặt bằng để setup phòng gym là rất quan trọng – Nó quyết định quy mô phòng tập tầm bình dân – trung – cao cấp. Ngoài ra, để sở hữu một phòng tập thể hình chuyên nghiệp, bạn cần phải có tính trước chi phí mở phòng gym - nguồn vốn tài chính ban đầu để tiến hành xây dựng phòng GYM: xây, sửa mặt bằng, mua sẵm thiết bị, phụ kiện, trang trí phòng tập Hãy lập dự toán đầu tư dựa theo ngân sách và diện tích phòng Gym mà bạn có Ruby Fitness sẽ sẵn sàng tư vấn, phân tích và đánh giá tiềm năng kinh doanh của địa điểm mà bạn muốn đầu tư.

 

Thiết kế phòng gym chuẩn cao cấp

 

Khi khâu chuẩn bị mặt bằng đã xong, bạn cần nên kế hoạch ý tưởng thiết kế phòng gym sao cho cao cấp thu hút người tập. Để công tác này được chuyên nghiệp thì bạn cần đến những đơn vị setup phòng gym uy tín để được hỗ trợ, Ruby Fitness sẽ giải quyết các khó khăn và tư vấn thiết kế vị trí các khu vực trong phòng GYM, lắp đặt gương, thảm, đèn…hợp lý – Đề xuất danh sách thiết bị thể hình phù hợp với diện tích và ngân sách. Thiết kế 2D phòng GYM với đầy đủ vị trí đặt máy bày trí trong phòng khoa học – đạt tiêu chuẩn để khách hàng có thể hình dung các khu vực. – Miễn phí thiết kế hình ảnh trang trí phòng tập, ảnh biển hiệu, hình ảnh, ấn phẩm chương trình khai trường, truyền thông.

 

Lựa chọn thiết bị khi setup phòng gym cao cấp

 

Đầu tư cho thiết bị có thể là phần đầu tư lớn nhất trong tổng chi phí đầu tư do đó cần cân nhắc lựa chọn kỹ lưỡng dòng máy tốt – đảm bảo chất lượng để hoạt động lâu dài. Với một phòng tiêu chuẩn cần đảm bảo đầy đủ các nhóm cơ, cardio, tạ. Với phòng gym cao cấp, nếu khu vực xung quanh phòng tập nhu cầu về các bộ môn mới như Dance, Yoga, Kick-boxing lớn bạn có thể kết hợp để đa dạng các bộ môn cũng như tăng thêm dịch vụ của phòng mình nhé! Trên nguyên tắc phù hợp các yếu tố Ruby Fitness sẽ tư vấn số lượng thiết bị phù hợp để phòng hoạt động tốt – phục vụ đầy đủ nhu cầu hội viên.

Xem thêm: Gói setup phòng gym cao cấp 4 sao

Ruby Fitness xin giới thiệu một số gói trang thiết bị hạng mục phòng gym cao cấp: Phòng gym đầu tư 900 triệu sử dụng các loại máy cao cấp của hãng MBH Fitness đáp ứng đầy đủ mọi bài tập cho người khách luyện tập.

  • 08-10 máy khối MZM-MBH
  • 25 thiết bị dòng H-MBH
  • 08 máy chạy M03-MBH
  • 2 xe đạp M5810-MBH
  • 2 trượt tuyết M8809EL-MBH
  • 04 Robot XA-MBH
  • 01 lồng MMA chuyên nghiệp (5m*5m)
  • Đầy đủ tạ, đòn phụ kiện 100% nhập khẩu.
  • 100% Nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu lớn như MBH; SHUA.

setup-phong-gym-cao-cap

Với gói setup phòng gym cao cấp 3* Ruby Fitness tư vấn bạn sử dụng 08 máy chạy M03-MBH đây là dòng sản phẩm máy chạy bộ được trợ giá từ hãng MBH nhằm đưa sản phẩm ra thị trường nhanh nhất, sử dụng biến tần nhật bản misubitsi nhưng mức giá lại cực kỳ hợp lý.

Lồng võ MMA chuyên nghiệp

 

Với không gian Fitness hiện đại không thể thiếu đi  diện tích dành cho võ thuật, với giá thành chưa bằng 2 máy chạy bộ nhưng đưa đem mang sự chuyên nghiệp và đẳng cấp tới không gian. Làm điểm nhấn và khu vực dạy PT (personal training) rất hiệu quả.

04 Robot XA-MBH

Các tín đồ tập Gym thường không thể thiếu những bài tập liên quan đến dòng máy Robot này. Khách hàng sẽ cảm nhận thấy sự khác biệt giữa phòng gym cao cấp của bạn và các phòng gym thông thường khác những thiết bị này. Những phòng gym thông thường thường không có hoặc số lượng rất hạn chế với giới hạn về không gian.

Một số lưu ý khi mở phòng gym

 

Để mở phòng Gym bạn cần phải có bằng HLV thể hình nhưng điều đó không quá lo lắng Ruby Fitness sẽ hỗ trợ miễn phí cho các phòng tập, đảm bảo quá trình hoạt động không bị gián đoạn.

Phòng Gym phải trang bị đầy đủ nội quy phòng tập, hộp cứu thương và phòng cháy chữa cháy.

Mọi việc tưởng chừng như phức tạp nhưng sắp xếp lại bạn sẽ thấy rõ đầu việc cần làm và HÃY BẮT TAY NGAY HÔM NAY ĐỂ TRIỂN KHAI ĐAM MÊ & BIẾN Ý TƯỞNG THÀNH HIỆN THỰC! LIÊN HỆ RUBY FITNESS ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TỐT NHẤT!

Quý khách hàng có nhu cầu setup phòng gym hãy liên hệ hotline: 0839993333 - 0706883333.

 

Viết bình luận