Ruby Fitness bảo dưỡng miễn phí tri ân khách hàng

Đăng bởi Ruby Fitness 10/01/2019 0 Bình Luận

Ngoài việc mang đến những sản phẩm tốt nhất, thiết kế phòng gym đẹp chuyên nghiệp nhất Ruby Fitness luôn chú trọng xây dựng mối quan hệ sau bán hàng với khách hàng, chủ Clb... Bên cạnh việc tư vấn cách thức vận hành phòng tập sao cho hiệu quả, Ruby Fitness vẫn định kỳ bảo dưỡng trang thiết bị cho phòng tập để tránh xảy ra các sự cố cho khách tập, đảm bảo việc kinh doanh của phòng gym, clb... được tốt nhất.

 

Ruby Fitness bảo dưỡng miễn phí cho khách hàng

 

Khách hàng đến với công ty Ruby Fitness sẽ được bảo bảo trì định kỳ miễn phí, đó là lời khẳng định trong hợp đồng và luôn được Ruby Fitness triển khai đến mọi khách hàng.

 

Sau một thời gian dài hoạt động phục vụ người tập các máy tập gym đều có dấu hiệu phát sinh các lỗi vặt có thể sẽ hỏng nặng nếu không khắc phục kịp thời. Điều đó sẽ làm ảnh hưởng đến việc kinh doanh của bạn, bảo dưỡng định kỳ sẽ giúp tránh được những điều đáng tiếc trên và trang thiết bị cũng tăng tuổi thọ hoạt động hơn.

truoc-bao-duong

 

Nhân viên kỹ thuật của Ruby Fitness kiểm tra toàn bộ máy chạy bộ, phát hiện và xử lý lỗi nếu có. Vệ sinh, tra dầu, căng băng tải… Đưa khuyến cáo cho chủ phòng gym phải sử dụng nguồn điện ổn định, tránh để khách tắt máy đột ngột.

kiem-tra-bao-duong-may-chay-bo

test-may-chay-bobao-duong-may-chay-bo

 

Với các dòng máy khối, xe đạp nhân viên sẽ căn chỉnh cáp, bánh đà, thay thế hoặc siết lại các đai ốc và tra dầu cho từng bộ phận. Thực hiện vệ sinh công nghiệp cho toàn bộ phòng.

bao-duong-xe-dap

 

 

bao-duong-may-khoi

bao-duong-may-khoibao-duong-may-khoi-2ve-sinh-may-rung-bung

 

Tư vấn hướng dẫn chủ phòng gym vận hành đúng cách

 

Sau khi lắp đặt phòng gym xong nhiều chủ clb, hay quản lý chưa có kiến thức vận hành các loại máy tập dẫn đên hướng dẫn sai cho khách tập và gây ra một số lỗi cho máy, vỡ hoặc móp méo thiết bị phòng tập.

Nên sau khi bảo dưỡng kiểm tra toàn bộ máy móc thiết bị phòng tập, nhân viên kỹ thuật Ruby Fitness chỉ dẫn cách hoạt động của máy và đưa ra một số lưu ý cho chủ phòng gym, quản lý clb để không bị hỏng hóc một cách đáng tiếc.

tu-van-kh-van-hanh-thiet-biluu-y-kh-van-hanh-may-moc

Bên cạnh đó, nhân viên bảo dưỡng của Ruby Fitness cũng nghe những phản hồi từ khách hàng về chất lượng sản phẩm cũng như công tác chăm sóc khách hàng của công ty để quyền lợi khách hàng được đảm bảo tốt nhất.

huong-dan-van-hanh-maykh-phan-hoi-y-kien

Với suy nghĩ khách hàng chính là những viên Ruby quý giá nhất, Nên công ty CP Ruby Fitness luôn luôn quan tâm đến những ý kiến phản hồi về những khuyết điểm mà công ty còn tồn tại để ngày một hoàn thiện mình hơn nữa trở thành đối tác tin cậy của mọi khách hàng.

 

Ruby Fitness kính chúc khách hàng năm mới An Khang - Thịnh Vượng

 

Nhận dịp mừng xuân Kỷ Hợi, Công ty CP Ruby Fitness xin kính chúc Quý khách hàng, Quý câu lạc bộ một năm mới Mạnh Khỏe – Hạnh Phúc – An Khang – Thịnh Vượng. Ruby Fitness vô cùng cám ơn những khách hàng đã đồng hành cùng Công ty trong suốt thời gian qua, sự thành công của quý khách hàng là niềm vui của nhân viên chúng tôi.

ruby-fitness-tri-an-kh

ruby-fitness-tri-an-kh

CÔNG TY CP RUBY FITNESS

– Văn phòng Công ty: Tầng 2 tòa nhà Five start Số 460, Khương Đình, Thanh Xuân Hà Nội.

– Showrom1: Tầng 3 Khu liên hợp thể thao Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội

– Hotline: 070 688 3333 - 083 999 3333

Viết bình luận