Quy trình lên thiết kế phòng gym 2d và 3d

Đăng bởi Ruby Fitness 12/09/2018 0 Bình Luận

Công tác thiết kế phòng gym bằng bản vẽ mặt bằng 2d và phối cảnh 3d là điều bắt buộc cần có để việc setup phòng gym tiến triển thuận lợi và không gặp các sự cố. Khi chủ đầu tư hợp tác cùng Ruby Fitness, bộ phận thiết kế của công ty sẽ tiến hành khảo sát và tính toán, quy trình thiết kế sẽ gồm các giai đoạn sau:

  • Tiếp nhận thông tin mặt bằng của khách hàng

Sau khi Chủ đầu tư ký hợp đồng với Ruby Fitness đội ngũ thiết kế sẽ tiến hành đo đạc, khảo sát mặt bằng phòng gym. Gặp gỡ trao đổi trực tiếp tại mặt bằng để nắm rõ mong muốn của chủ đầu tư và thông số kỹ thuật từ đó đưa ra những góp ý bằng kinh nghiệm của chúng tôi để đi tới thống nhất. Chúng tôi với các kỹ sư thiết kế giàu kinh nghiệm, sẽ tư vấn cho chủ phòng gym phương án tốt nhất, tạo không gian phòng tập tiện nghi sang trọng nhất.

khao-sat-mat-bang

  • Thiết kế 2d bố trí máy móc, trang thiết bị trong phòng Gym

Sau khi thống nhất cơ bản giữa hai bên, đội ngũ thiết kế sẽ lên bản vẽ chi tiết mặt bằng vị trí đặt máy, bố trí gương và các phụ kiện trang trí. Thời gian hoàn thiện bản vẽ 2D thường chỉ mất 1 tuần sau khi khảo sát mặt bằng phòng gym xong. Với phương châm làm việc chuyên nghiệp của công ty các bản vẽ đều được kiểm duyệt rất kỹ lưỡng và đều được chủ đầu tư đánh giá cao.

Lên thiết kế 3D từ 2d đã được duyệt trước đó để khách hàng dễ hình dung về không gian cũng như  tiện lợi cho việc quảng cáo trước và sau khai trương. Với việc phối cảnh 3D khách hàng dễ hình dung hơn việc lắp đặt thiết bị sau này.

thiet-ke-phong-gym-3d

Thiết kế phòng gym là công việc quan trọng đầu tiên sau khi bạn đã ký hợp đồng. Một phòng gym có thiết kế ấn tượng, sáng tạo hay phá cách sẽ thu hút rất nhiều sự quan tâm của người tập điều đó đã giúp việc kinh doanh phòng gym của bạn thành công 50%.

thiet-ke-phong-gym-3d

Các mẫu thiết kế phòng gym đẹp hiện được Ruby Fitness cung cấp miễn phí, Chủ phòng gym không cần phải thuê đơn vị ngoài để thiết kế điều đó giúp tiết kiệm khá nhiều tiền và thời gian.

thiet-ke-phong-gym-3d

Nếu khách hàng có nhu cầu thiết kế trước phòng gym dự định mở hãy liên lạc với đội ngũ thiết kế của Ruby Fitness 0706883333 – 0839993333 và sẽ nhận được hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY CP RUBY FITNESS

– Văn phòng Công ty: Tầng 2 tòa nhà Five start Số 460, Khương Đình, Thanh Xuân Hà Nội.

-  Showrom1: Tầng 3 Khu liên hợp thể thao Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội

– Hotline: 0839993333 - 0706883333

Viết bình luận