Phòng gym cơ bản được Ruby Fitness setup

Đăng bởi Ruby Fitness 08/09/2018 0 Bình Luận

Với mức đầu tư cơ bản khoảng 300 triệu quý khách hàng đã có thể sở hữu một phòng tập gym có tương đối đầy đủ trang thiết bị luyện tập cho các nhóm cơ hiện đại và chất lượng. Ruby Fitness xin giới thiệu một số phòng tâp đã được chúng tôi thiết kế và setup gói cơ bản, quý khách hàng có thể tham khảo.

 

Setup phòng gym cơ bản H&T Club Gym

 

Vừa qua Ruby Fitness đã setup phòng gym H&T Club Gym tại Đồng Giao, TP Tam Điệp, Ninh Bình với mức đầu tư cơ bản trên 350 triệu, phòng tập có diện tích 250 m2, các thiết bị phòng tập sử dụng MBH Finess nhập khẩu mới 100% 

setup-phòng-gym-cơ-bảnsetup-phong-gym-300-trieusetup-gym-300-trieusetup-gym-gia-re

Phòng gym của anh Hợp

Là một khách hàng khó tính anh đã tìm nhiều nơi tham khảo nhưng không ưng ý. Qua bạn bè giới thiệu anh Hợp đã tìm đến Ruby Fitness và nhận được sự tư vấn nhiệt tình cũng như chuyên môn cao của nhân viên kinh doanh, anh đã quyết định hợp tác cùng Ruby Fitness để mở phòng gym của mình với các thiết bị MBH nhập khẩu.

setup-phòng-gym-chuyên nghiệpsetup-phòng-gym-350-triệusetup-phòng-gymsetup-phòng-gym

 

Dự án setup phòng gym ST Club

 

Với mỗi khách hàng Ruby Fitness đều thể hiện sự tận tâm, trung thực, nhiệt tình hỗ trợ để khách hàng cảm thấy hài lòng nhất. Chủ phòng gym ST Club với mong muốn setup phòng gym diện tích 300 m2 tại Võ Cường - Tp Bắc Ninh và đã tìm đến Ruby Fitness để setup phòng gym phân khúc cơ bản yêu cầu trong thời gian trong vòng 40 ngày để kịp khai trương. Sau khi ký hợp đồng nhân viên Ruby Fitness đã nhanh chóng triển khai thiết kế bản vẽ 2D và bản vẽ 3D, cho đội thi công và lắp đặt toàn bộ trang thiết bị phòng tập ST Club và hoàn thành trong vòng 35 ngày, Chủ phòng gym ST Club đã rất hài lòng và nhận xet Ruby Fitness là Công ty setup phòng gym tại miền Bắc chuyên nghiệp nhất. Một số hình ảnh phòng gym ST Club sau khi lắp đặt xong trang thiết bị.

setup-phong-gym-mien-bacsetup-phong-gym-mien-bacsetup-phong-gym-mien-bacsetup-phong-gym-mien-bac-giá-rẻsetup-phong-gym-mien-bac

 

Setup phòng gym Super Fitness & Yoga 2

 

Nối tiếp thành công của Supper gym 1 với diện tích 300m2 của chủ đầu tư sinh năm 1995 đã tiếp tục dự án số 2 của mình sau 1 năm đi vào lĩnh vực Fitness. Dự án số 2 với diện tích gấp 2 lần với phân khúc cận trung cấp kết hợp thêm nhiều bộ môn ngoài Gym như boxing, yoga, groupx khiến chủ đầu tư không khỏi băn khoăn. Nhưng sau khi hợp tác với Ruby Fitness mọi khó khăn đã được giải quyết.  Ngoài cung cấp thiết bị máy móc, chủ đầu tư còn được trải nghiệm mô hình này tại các cơ sở trong chuỗi phòng của Ruby Fitness, được chia sẻ tầm nhìn, chiến lược. giới thiệu nguồn đào tạo, cung cấp giáo viên Groupx. Tư vấn thi công và xây dựng nhằm tối đa hóa hiệu quả của dự án. Quy mô diện tích Super Fitness & Yoga 2 bao gồm 400 m2 cho tập gym, 200 m2 cho Yoga + groupx và 100 m2 công trình phụ trợ đây là chuỗi phòng tập hiện đại tọa lạc tại khu đô thị mới Phố Hồ - Thuận Thành - Bắc Ninh. Super Fitness & Yoga 2 hứa hẹn sẽ mang lại cho người tập không gian thoải mãi và chất lượng tập tốt nhất. Một số hình ảnh dự án sau khi lắp đặt xong thiết bị:

setup-gym-cơ-bảnphòng-gym-cơ-bảnphòng-tập-gym-cơ-bảnphòng-gym-chuyên-nghiệp

 

Phòng tập cơ bản TITAN FITNESS

 

Ruby Fitness setup phòng gym TITAN FITNESS địa chỉ Long Biên - Hà Nội với diện tích 400 m2 trong thời gian 30 ngày kể từ khi ký hợp đồng. Với tiềm lực mạnh mẽ công ty Cổ phần Ruby Fitness rất nhanh chóng bàn giao thiết bị máy móc cho chủ đầu tư trước thời hạn hợp đồng và lắp đặt bàn giao trước sự hài lòng tuyệt đối của Chủ phòng gym TITAN FITNESS. setup-phòng-gym-cơ-bansetup-phòng-gym-titanphòng-gym-cơ-bảnsetup-phòng-gym-hà-nộisetup-phòng-gym-ha-noi

 

Setup phòng gym cho vận động viên

 

Dự án phòng gym ULA Fitness tại 47 Thái Hà - Hà Nội được Ruby Fitness setup khá đặc biệt khi Chủ đầu tư dự án là anh Nguyễn Thái Hòa đã từng dành huy chương vàng năm 2012 giải thể hình toàn quốc. Với kinh nghiệm lâu năm về tập luyện và quản lý phòng gym anh đã chọn Công ty Cổ phần Ruby Fitness - Setup phòng gym uy tín nhất miền Bắc và đã được tư vấn sử dụng dòng sản phẩm MBH vì chất lượng tốt mà giá thành lại hợp lý. Sản phẩm anh sử dụng là MZMS9800 của MBH Fitness.

setup-phòng-gym-hà-nộisetup-phòng-gym-hà-nộisetup-phòng-gym-hà-nộisetup-phòng-gym-hà-nộisetup-phòng-gym-hà-nội

Đây là các phòng gym tại các khu vực miền Bắc được Công ty Cổ Phần Ruby Fitness thiết kế và lắp đặt với gói trang thiết bị phòng tập cơ bản đầu tư khoảng 300 triệu, khá đầy đủ thiết bị hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu tập luyện của khách hàng. Quý khách hàng đang có dự định mở phòng tập gym hãy đến với Ruby Fitness - chúng tôi hứa sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. Liên hệ 0839993333 - 0706883333 để được cung cấp đầy đủ báo giá thiết bị và tư vấn.

 

Viết bình luận