Phòng gym cao cấp THT Fitness & Yoga Center

Đăng bởi Ruby Fitness 25/09/2018 0 Bình Luận

Ruby Fitness đã thiết kế phòng gym và setup THT Fitness & Yoga Center với thời gian hoàn thành ngắn nhất chỉ trong vòng 25 ngày do yêu cầu của chủ đầu tư. 

Tọa lạc ngay trung tâm thành phố THT Fitness & Yoga Center với diện tích gần 1300m2 hội tụ đầy đủ các yếu tố: “Sang trọng – Chuyên nghiệp – Hiện đại – Đa dạng” là địa chỉ tập thể dục thể thao uy tín, chất lượng hàng đầu với nhiều bộ môn đa dạng cho bạn lựa chọn như: Yoga, Zumba, Xe đạp, Leo thang, Múa bụng, Aerobic, Boxing… 

     setup-phong-gym-cao-capsetup-phong-gym-cao-cap                                       

Đến với THT Fitness & Yoga Center bạn được tiếp cận với những phương tiện máy móc tập luyện và chăm sóc sức khỏe hiện đại nhất từ trước tới nay tại Nam Định. THT có đội ngũ nhân viên chuyên ngiệp, nhiệt tình , trẻ trung và năng động.

 

setup-phong-gym-cao-cap

Các lớp học được sắp xếp hợp lí luân phiên theo thời khóa biểu tuần, phòng studio được thiết kế âm thanh, ánh sáng phù hợp với từng bộ môn, tạo cảm giác thoải mái nhất khi luyện tập. Bên cạnh những Huấn luyện viên chuyên nghiệp là đội ngũ PT (Personal Trainer – Huấn luyện viên cá nhân) có kinh nghiệm và bằng cấp chuyên môn cao, luôn thân thiện và nhiệt tình sẽ là động lực cho mỗi thành viên kiên trì và gắng bó với từng bộ môn trên con đường chinh phục vóc dáng và sức khỏe.

setup-phong-gym-cao-cap

 

setup-phong-gym-cao-cap

Ngoài những ưu điểm trên, THT Fitness & Yoga còn có trang bị hệ thống dịch vụ phục vụ cho quá trình tập luyện: Locker được thiết kế sang trọng và các tiện ích, phòng xông hơi khô, ướt hiện đại.

setup-phong-gym-cao-cap

setup-phong-gym-cao-cap

Trung tâm sử dụng toàn bộ thiết bị gym máy MTM và M03 cao cấp nhất của MBH Fitness sẽ đem đến trải nghiệm tập luyện tuyệt vời dành cho khách hàng.

CÔNG TY CP RUBY FITNESS

Văn phòng Công ty: Tầng 2 tòa nhà Five start Số 460, Khương Đình, Thanh Xuân Hà Nội.

Showrom1: Tầng 3 Khu liên hợp thể thao Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội

Hotline: 0839993333

Viết bình luận