Nơi đào tạo cung cấp huấn luyện viên PT, Yoga, GroupX hàng đầu

Đăng bởi Ruby Fitness 20/09/2018 0 Bình Luận

Với sự phát triển ngày càng nhiều phòng tập gym, yoga được mở và điều bắt buộc mỗi phòng tập đều phải có huấn luyện viên tiêu chuẩn. Các phòng tập trung cấp và cao cấp lại đặc biệt cần có số lượng huấn luyện viên yoga PT đông đảo, chuyên môn cao để giúp khách hàng luyện tập hiệu quả. Điều đó đã làm nghề HLV yoga trở thành một nghề hot trong những năm gần đây. Công ty Cổ phần Ruby Fitness đã thấy được là cần phải có đơn vị chuyên nghiệp chuyên môn cao để đào tạo các huấn luyện viên thể hình, yoga chất lượng. Nên đã hợp tác cùng HLV Hoàng Trọng Vinh đào tạo các lợp huấn luyện viên Yoga chuyên nghiệp.

Chương trình đào tạo huấn luyện viên

 

Dưới sự đào tạo từ HLV Hoàng Trọng Vinh - Phó chủ tịch liên hiệp các CLB yoga Việt Nam, cùng Ruby Fitness trung tâm thể dục thể hình uy tín nhất miền Bắc với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực huấn luyện và đào tạo học viên. Địa điểm học gần trung tâm thành phố Hà Nội, không gian đào tạo huấn luyện viên yoga thoáng mát, học viên sẽ được học cả lý thuyết lẫn thực hành tại phòng tập. Trong quá trình học tập, các học viên sẽ được HLV Hoàng Trọng Vinh và các HLV chuyên nghiệp khác với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, và trải qua nhiều chuyên đề từ cơ bản đến nâng cao. 

day-yoga

Nội dung chương trình đào tạo

Các học viên sẽ được đào tạo bài bản chuyên nghiệp với giáo trình chuyên sâu của các HLV

- Về chuyên môn kỹ thuật.

+ Phương pháp huấn luyện yoga và Fitness.

+ Kỹ thuật huấn luyện thực hành Yoga và Fitness.

+ Phương pháp sử dụng dinh dưỡng bổ sung.

+ Phương pháp tuyển chọn và đào tạo vận động viên thi đấu.

+ Luật thi đấu, tổ chức thi đấu môn Yoga và Fitness.

huan-luyen-vien-yoga

- Về y học.

+ Giải phẫu, sinh lý học trong môn Yoga và Fitness.

+ Dinh dưỡng trong tập luyện Yoga và Fitness.

+ Chấn thương và xử lý chấn thương trong tập luyện.

Sau khi hoàn tất khóa học các học viên sẽ phải thi qua các bài thi lý thuyết và thực hành và được cấp chứng chỉ huấn luyện viên yoga chuyên nghiệp do liên đoàn yoga Việt Nam cấp.

hoang-trong-vinh

Với những kiến thức học được trong khóa học và sự chỉ dẫn tận tình của HLV Hoàng Trọng Kim nhiều học viên sau khi tốt nghiệp đã những huấn luyện viên được rất nhiều CLB mời hợp tác.

Công ty Ruby Fitness thường xuyên mở các lớp đào tạo để cho các học viên yêu thích môn Yoga đăng ký học và trở thành huấn luyện viên chuyên nghiệp.

 

CÔNG TY CP RUBY FITNESS

– Văn phòng Công ty: Tầng 2 tòa nhà Five start Số 460, Khương Đình, Thanh Xuân Hà Nội.

-  Showrom1: Tầng 3 Khu liên hợp thể thao Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội

– Hotline: 0839883333

Viết bình luận