Những dự án setup phòng gym trong tháng 7

Đăng bởi Ruby Fitness 20/08/2019 0 Bình Luận

Tháng 7 mùa cao điểm của phòng gym, khách hàng thường tìm đến phòng tập nhiều và nhu cầu tăng cao. Cũng vì lý do đó trong tháng 7, Ruby Fitness đã hoàn thành việc setup cho rất nhiều phòng tập tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc.

 

Đầu tư phòng gym trong trường đại học

 

Tập luyện thể thao thể hình đang nở rộ trong giới trẻ và đối tượng đông đảo nhất là sinh viên của các trường đại học. Nhận ra điều đó chủ đầu tư GYM MAX đã hợp tác cùng RUBY FITNESS thiết kế lắp đặt một phòng tập gym chuyên nghiệp ngay trong khuân viên trường đại học Thủy Lợi. Với mong muốn tạo một nơi tập luyện thể thao lành mạnh, giúp tăng cường sức khỏe cho sinh viên và các cán bộ giảng viên của trường ĐH Thủy Lợi. Chủ dự án phòng tập GYM MAX đã đầu tư trên 600 triệu mua các thiết bị phòng tập nhập khẩu tiêu chuẩn quốc tế từ RUBY FITNESS, và Đh Thủy Lợi là trường đại học duy nhất tại Hà Nội có phòng gym đạt tiêu chuẩn. Một số hình ảnh lắp đặt phòng tập

setup-phong-gym-gym-maxphong-gym-truong-hocdau-tu-phong-gym

gym-maxgym-max

Dự án KING GYM

 

Cẩm Phả - Quảng Ninh là một thành phố nhộn nhịp và đang rất phát triển. Các mô hình kinh doanh ngành dịch vụ tại đây đang được hướng tới nhiều hơn, và Fitness là một mô hình kinh doanh rất tiềm năng. Dự án KING GYM được RUBY FITNESS setup và bàn giao đúng thời điểm mùa tập luyện. Với diện tích hơn 300m2, phòng tập KING GYM được trang bị toàn bộ máy tập nhập khẩu của hãng MBH – đang được ưa chuộng hiện nay. Với các trang thiết bị hiện đại KING GYM xứng đáng là “ Ông vua phòng gym” tại Cẩm Phả góp phần phát triển phong trào tập thể hình tại nơi đây. Một số hình ảnh RUBY FITNESS lắp đặt, bố trí phòng tập KING GYM.

mo-phong-gymlap-phong-gym-moiphong-gym-cam-pha

 

Dự án Đức Dũng Fitness 2

 

Với nhu cầu mở rộng kinh doanh chủ đầu tư Đức Dũng Fitness đã triển khai dự án Đức Dũng Fitness 2 tại Mê Linh với tổng diện tích trên 400m2. Phòng tập Đức Dũng Fitness 2 cung cấp đầy dịch vụ thể hình mới nhất hiện nay GYM – BOXING – CROSSFIT hứa hẹn sẽ mang lại nhiều thành công. Xuất thân từ HLV thể hình chuyên nghiệp các dịch vụ PT được chủ phòng gym rất quan tâm hướng đến hiệu quả cho người tập nhất.

phong-gym3d

Điều quan trọng nhất để một phòng gym hoạt động tốt là chiến lược thu hút khách hàng và các chương trình chăm sóc giữ chân khách hàng. RUBY FITNESS hiểu được điều đó nên mỗi khách hàng hợp tác cùng chúng tôi, đều nhận được những chia sẻ kinh nghiệm điều hành tốt nhất. Các chiến dịch marketting đặc thù dành cho ngành fitness sẽ được RUBY FITNESS chia sẻ cho quý khách hàng. 

 

CÔNG TY CP RUBY FITNESS

– Văn phòng Công ty: Tầng 2 tòa nhà Five start Số 460, Khương Đình, Thanh Xuân Hà Nội.

-  Showrom1: Tầng 3 Khu liên hợp thể thao Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội

-  Showrom2:  Số 2B tòa nhà Five Start, Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

– Hotline: 070 688 3333 - 083 999 3333

Viết bình luận