Những dự án setup phòng gym tháng 8

Đăng bởi Ruby Fitness 05/09/2019 0 Bình Luận

Tháng 8 thời điểm các các chủ phòng gym bận rộn nâng cấp phòng tập, chăm sóc hội viên tập luyện nhiều nhất. Thì tại Ruby Fitness cũng bận rộn triển khai các dự án setup phòng gym mới, với các kinh nghiệm triển khai rất nhiều dự án chúng tôi luôn đảm bảo kịp thời tiến độ giao hàng và lắp đặt cho quý khách hàng.

 

Setup phòng gym impulse đầu tiên tại Vĩnh Phúc

 

Với nhu cầu của chủ đầu tư muốn setup một phòng gym trong khuân viên khách sạn sang trọng cùng yêu cầu trang thiết bị nhập khẩu hàng đầu. Ruby Fitness tư vấn các dòng máy phù hợp nhất như MBH Fitness, Impuluse, BH Fitness. Sau khi xem xét các phương án chủ đầu tư đã lựa chọn dòng máy Impulse chất lượng cao cấp.

 

setup-gym-impulsesetup-gym-vinh-phuc

 

Phòng gym có diện tích 700m2 nằm trong khuân viên tổ hợp khách sạn tại thành phố Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc. Ngoài dịch vụ tập gym, trung tâm cũng có thêm các bộ môn như kick fitness, yoga. Với việc setup phòng gym đã giúp khách sạn Luxury trở nên hoàn thiện hơn. 

 

Setup phòng gym Hà Giang

 

Hà Giang là một trong những địa phương mới phát triển phong trong luyện tập gym, tại đây chưa có nhiều phòng gym chất lượng. Rất may mắn cho Ruby Fitness vừa qua đã hợp tác triển khai một dự án phòng gym 4 sao cao cấp ngay giữa trung tâm thành phố Hà Giang. Phòng tập có diện tích trên 600m2 với đầy đủ tiện ích, sử dụng dòng máy mzm của Mbh Fitness rất chuyên nghiệp.

 

mo-phong-tap-gymsetup-gym-hg

 

Khi mở phòng gym chủ phòng đã từng làm hlv cá nhân tại một trung tâm lớn tại Hà Nội với mong muốn phát triển phong trao tập gym tại quê nhà. Nên các khâu chuẩn bị đều được chủ đầu tư yêu cầu rất cao. Ruby Fitness đã tăng tốc thực hiện các khấu setup giúp dự án đã hoàn thành trước hơn so với hợp đồng.

 

Setup phòng gym tại Mê Linh

 

Cuối tháng 8 Ruby Fitness tiếp tục triển khai dự án phòng gym trung cấp tại Mê Linh Hà Nội. Với vốn đầu tư trên 500 triệu, chủ phòng gym đã hợp tác với Ruby Fitness cùng xây dựng và vận hành phòng gym.

 

setup-gym-ha-noisetup-gym-hn

 

Toàn bộ máy móc tại Đức Dũng Fitness toàn bộ đều hàng nhập khẩu đang được ưa chuộng nhất. Với kinh nghiệm setup phòng gym nhiều năm và vận hành chuỗi phòng tập, Ruby Fitness đã chia sẻ các chiến lược vận hành và cách thức để phòng gym phát triển bền vững cho chủ phòng Đức Dũng Fitness.

 

Với nhu cầu tập luyện ngày càng phát triển, Ruby Fitness hi vọng sẽ được hợp tác cùng nhiều chủ phòng gym khác. Ruby Fitness sẽ chia sẻ các kinh nghiệm điều hành chuỗi phòng tập của mình để giúp quý chủ phòng gym dễ dàng hơn trong quá trình kinh doanh của mình. 

 

CÔNG TY CP RUBY FITNESS

– Văn phòng Công ty: Tầng 2 tòa nhà Five start Số 460, Khương Đình, Thanh Xuân Hà Nội.

–  Showrom1: Tầng 3 Khu liên hợp thể thao Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội

–  Showrom2:  Số 2B tòa nhà Five Start, Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

–   Hotline:        070 688 3333 - 083 999 3333 - 039 699 3333 - 081 399 5555

 

Viết bình luận