Những dự án mới setup trong tháng 5

Đăng bởi Ruby Fitness 21/05/2019 0 Bình Luận

Một yếu tố đơn giản nhưng khá quan trọng khi bắt đầu kinh doanh fitness đó chính là thời điểm mở phòng tập. Mùa hè chính là mùa mà khách tập gym nhiều nhất, lượng khách có thể tăng hơn gấp đôi bình thường. Và trong quý II vừa qua Ruby Fitness đã bàn giao rất nhiều dự án phòng gym mới cho khách hàng cùng điểm qua các dự án phòng gym mới mà Ruby Fintess thực hiện trong quý II năm 2019.

Các dự án phòng gym mới đã hoàn thành

  1. Thái Hòa GYM

Dự án phòng gym Thái Hòa có tổng diện tích hơn 250m2, sử dụng toàn bộ máy tập gym MBH Fitness. Với không gian rộng rãi phòng gym sẽ đón lượng khách đông đảo vào mùa hè này.

mo-phong-gym phong-gym-co-ban

  1. Come Back Gym

Dự án Come Back Gym là một phòng tập của một chàng trai với quyết tâm trở lại theo đuổi đam mê luyện tập gym ngày nào. Với mức đầu tư trên 400tr, một phòng gym tương đối đã được Ruby Fintess hoàn thành và chàng trai ấy đã quyết tâm khởi nghiệp từ niêm đam mê của mình. Chúc Come Back Gym kinh doanh thành công và phát triển hơn nữa.

mở-phòng-gymphong-gym-rephong-gym-rẻ

 

  1. Hợp Phú Fitness

Dự án Hợp Phú Fitness tại thành phố Bắc Giang, sử dụng toàn bộ thiết bị MBH nhập khẩu. Đội ngũ kỹ thuật của Ruby Fitness đã thi công lắp đặt và bàn giao dự án trong 2 ngày.

phong-gym-300trphong-gym-300trphong-gym-300trphong-gym-300tr

  1. Dự án Unlimited Fitness 2

Phòng tập Unlimitess Fitness 2 có diện tích 600m2 có đầy đủ các bộ môn yoga, boxing, gym nằm tại trung tâm thành phố Thái Nguyên. Dự án có những yêu cầu đặc biệt từ chủ đầu tư, Ruby Fitness bằng sự tận tâm của mình đã hoàn thành thành công dự án nhanh chóng. Chúc phòng tập Unlimited Fitness 2 kinh doanh thành công và phát triển thêm nhiều cơ sở.

phong-gym-600trphong-gym-600trphong-gym-600tr

  1. Phòng gym cho công ty TNHH Kefico HuynDai Việt Nam

Dự án Gym Office đầu tiên của Ruby Fitnesss thực hiện, nhằm tạo môi trường làm việc lành mạnh tăng hiệu quả giúp nhân viên nâng cao sức khỏe Công ty TNHH Kefico HuynDai Việt Nam đã hợp tác cùng Công ty CP Ruby Fitness triển khai lắp đặt phòng tập gym sang trọng, tiện nghi ngay tại công ty.

gym-officegym-officegym-office

Chắc chắn các nhân viên tại đây sẽ vô cùng yêu thích luyện tập và làm việc tích cực hơn.

  1. Trung tâm Ruby Fitness & yoga Châu Khê

Với tổng diện tích hơn 1200m2, trung tâm Ruby Fitness & yoga Châu Khê cung cấp đầy đủ dịch vụ 4* bao gồm tất cả các bộ môn như yoga, boxing, Zumba… Hứa hẹn sẽ là điểm đến luyện tập thể dục thể hình lý tưởng tại khu vực Đa Hội, Châu Khê, Từ Sơn.

phong-gym-1typhong-gym-1typhong-gym-1typhong-gym-1ty

  1. Xmen Club

phong-tap-gymphong-tap-gymphong-tap-gym

Viết bình luận