MBH Fitness- Thương hiệu Trung Quốc chất lượng tuyệt đối

Đăng bởi Ruby Fitness 25/08/2018 1 Bình Luận

Kể từ khi thành lập vào năm 2001, Công ty TNHH MBH Fitness Sơn Đông đã bắt đầu nhanh chóng phát triển thành một nhà sản xuất lớn của Trung Quốc thiết bị thể dục. Hiện nay, cơ sở sản xuất của MBH Fitness có diện tích 86.000 m², được trang bị thiết bị hiện đại và có khả năng sản xuất 8500 thiết bị mỗi tháng.

MBH Fitness hiện có thể cung cấp một loạt các sản phẩm, chẳng hạn như máy chạy bộ, đi bộ chức năng, máy elip toàn thân, xe đạp, cũng như một số loại máy có độ bền khác nhau.

Hoạt động theo các hướng dẫn của ISO 9001: 2000. Nguyên liệu của MBH và thành phẩm đã trải qua năm vòng thử nghiệm. Ngoài ra, các sản phẩm tuân thủ các nguyên tắc về an toàn CE, RoHS và ISO 20957-1: 2005. Đội ngũ thiết kế của MBH luôn theo dõi sát sao các xu hướng thời trang trên toàn thế giới và có thể phát triển 60 mô hình thời trang và chức năng mới mỗi năm.

 

MBH Fitness áp dụng tiêu chuẩn chặt chẽ từ khâu nhập nguyên liệu đầu vào

 

Khi sản xuất thiết bị tập thể hình cao cấp, kiểm soát chất lượng nguyên liệu được sử dụng là khá quan trọng đối với thành phẩm. Vì vậy, một thử nghiệm mẫu nghiêm ngặt đối với ống kim loại, ghế ngồi, thậm chí bu lông, sẽ được yêu cầu trước khi mua hàng của MBH Fitness. Và báo cáo nên được cung cấp trước khi các tài liệu này được đưa vào kho. Nếu bất kỳ vấn đề chất lượng nào được tìm thấy trong quá trình kiểm tra kho bãi, MBH Fitness sẽ trả lại cho nhà cung cấp. Bằng cách này, chất lượng cho thành phẩm có thể được đảm bảo tốt ngay từ đầu.

 

Công nghệ sản xuất tiên tiến hiện đại bậc nhất

 

MBH Giới thiệu máy cắt laser từ TRUMPF (GERMANY). Nó cũng sở hữu hơn bảy mươi cánh tay hàn robot từ Nhật Bản và các nước châu Âu. Với những thiết bị tiên tiến này, sự ổn định của thiết bị thể dục có thể được đảm bảo tốt.

 

Đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm của MBH Fitness

 

MBH có một đội ngũ quản lý có hiệu quả cao, thực dụng, có tầm nhìn xa và được đào tạo tốt, chín mươi phần trăm trong số họ nắm vững bằng cử nhân. Trong khi đó, tuổi trung bình của đội ngũ nhân viên không cao hơn 30, do đó, MBH là một doanh nghiệp trẻ và sáng tạo.

MBH có một đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật toàn diện, bao gồm hơn ba mươi kỹ thuật viên, bao gồm các kỹ sư cơ khí, kỹ sư công nghiệp, chuyên gia cơ khí sinh học, v.v. Tất cả đều có các chức danh chuyên nghiệp cao cấp.

Ngoài ra, hơn một nửa các kỹ thuật viên sản xuất của MBH Fitness là những người giàu kinh nghiệm với ba hoặc lâu hơn kinh nghiệm làm việc.

 

Công tác kiểm tra kiểm duyệt và khách hàng chuyên nghiệp của MBH Fitness

 

Trong trung tâm thử nghiệm của MBH Fitness, các thành phần và thành phẩm sẽ trải qua thử nghiệm độ bền, đó là trong sự phụ trách của hơn bốn mươi kiểm soát chất lượng hoặc nhân viên đảm bảo chất lượng.

Thiết bị tập thể dục của MBH đã được bán cho hơn tám mươi quốc gia. Để tiếp thị tốt hơn và dịch vụ khách hàng, MBH Fitness đã sở hữu nhiều cơ quan ở nước ngoài, chẳng hạn như Ấn Độ, Việt Nam, Iran, Mexico, Thổ Nhĩ Kỳ, Nga, Thụy Điển và v.v.

1 Bình Luận

Vũ Lão:
12/06/2019, 09:03:46 AM
Trả Lời

Tuyệt vời!!! Mình rất lấy làm thích thú khi chọn sp của MBH cho hệ thống tập luyện nâng cao sk toàn dân.

Viết bình luận