Kinh doanh phòng gym có thực sự hấp dẫn?

Đăng bởi Ruby Fitness 03/12/2018 0 Bình Luận

Trong những năm gần đây, cuộc sống người dân được cải thiện đáng kể. Vì vậy, xu hướng tập luyện thể hình chăm sóc sức khỏe, ngày càng tăng mạnh. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn đó, nhiều trung tâm, phòng tập thể dục, thể hình liên tục được mở ra. Và kinh doanh phòng gym đang là nghề hái ra tiền, đem lại hiệu quả cao.

Nếu bạn đang có dự định đầu tư mở phòng tập thể hình để kinh doanh. Nhưng đang băn khoăn, lo lắng thì 4 lý do nên mở phòng tập thể hình dưới đây sẽ làm bạn thêm tự tin và kinh doanh phòng gym đang là hướng đi thực sự hấp dẫn.

Kinh doanh phòng gym có lãi vì nhu cầu lớn

Khỏe - Đẹp là điều bất kỳ ai cũng có nhu cầu. Vì vậy, không quá khó hiểu khi các phòng tập thể hình ngày càng đông đúc người tập. Không chỉ giới hạn ở các đối tượng nam thanh niên trẻ tuổi như trước kia. Ngày nay, người tập còn mở rộng ra các đối tượng người tập là trung niên, chị em phụ nữ với mong muốn tìm kiếm một vóc dáng thon gọn, thân hình cân đối và tăng cường sức khỏe.

kinh-doanh-phong-gym

Lợi nhuận cao

Kinh doanh phòng tập thể hình ngày nay đang là nghề hái ra tiền. Ở các phòng gym bình dân giá vé cũng không dưới 200k/tháng. Thêm vào đó, các phòng tập gym còn kinh doanh thêm các loại phụ kiện cho người tập như găng tay tập tạ, nước uống.... Những mặt hàng này đem lại doanh thu không hề nhỏ cho phòng tập hàng tháng.

Ngành nghề kinh doanh lâu dài

Với nhu cầu tập thể hình càng ngày càng mở rộng thì kinh doanh phòng tập thể hình sẽ là ngành nghề kinh doanh bền vững. Thêm vào đó, các loại thiết bị thể hình cho phòng tập có độ bền tương tối cao. Bạn sẽ chỉ mất một lần đầu tư dùng cho lâu dài.

>> Xem thêm: Cách vận hành phòng tập bất chấp cạnh tranh

Thời gian ít

Các phòng tập thể hình ngày nay chủ yếu hoạt động vào 2 khung giờ chính thường từ 5h – 8h sáng và 16h-20h tối. Vì vậy, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian cho công việc kinh doanh của mình. Nó tạo ra cho bạn một khoảng thời gian ban ngày rất dài để làm các công việc khác, tìm kiếm thêm thu nhập cho gia đình.

Chi phí cần bao nhiêu để mở phòng tập GYM ?

Chi phí thường để mở phòng tập GYM giao động từ khoảng 300 triệu đến trên 1tỷ, phụ thuộc vào diện tích phòng tập là bao nhiêu, và máy móc được đầu tư là loại như thế nào. Đương nhiên với phòng tập GYM sẽ không thể thu hồi vốn trong 1 vài tháng đầu, mà cần có thời gian cũng như có chiến lược kinh doanh hiệu quả.

chi-phi-mo-phong-gym

Mọi điều kiện đều hấp dẫn việc làm giàu băng kinh doanh phòng gym không phải là điều viển vông. Yếu tố khá quan trọng trong kinh doanh phòng gym là địa điểm phòng tập, bạn cần đánh giá khảo sát vị trí đặt phòng gym sao cho hợp lý nhất. Nếu bạn vẫn băn khoăn thì hãy liên hệ với chúng tôi Ruby Fitness sẽ tư vấn hỗ trợ quý khách hàng Holine liên hệ 0839883333.

CÔNG TY CP RUBY FITNESS

Văn phòng Công ty: Tầng 2 tòa nhà Five start Số 460, Khương Đình, Thanh Xuân Hà Nội.

Showroom 1: Tầng 3 Khu liên hợp thể thao Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội

Showroom 2: Tầng 2 + 3 tòa nhà Five Start số 460 Khương Đình Thanh Xuân 

Hotline: 0706883333 - 0839993333

Viết bình luận