Đâu là lý do để rót hàng tỷ đồng vào đầu tư mở phòng gym tại khu chung cư

Đăng bởi Ruby Fitness 19/04/2019 0 Bình Luận

Trong đầu tư kinh doanh thời điểm và cơ hội là thứ khá quan trọng để thành công. Khi mở phòng tập gym để kinh doanh cũng thế, tại thời điểm hiện tại mật độ các phòng gym phân khúc cơ bản và trung cấp đã tương đối cao. Nhưng tại sao vẫn có nhưng nhà đầu tư rót hàng tỷ đồng để mở các phòng tập lớn cùng Ruby Fitness phân tích lý do.

 

Thời điểm để đầu tư kinh doanh mở phòng tập gym tại khu chung cư, đô thị

 

Mỗi ngành kinh doanh đều có những yếu tố cần thiết để xây dựng phát triển thành công. Trong kinh doanh Fitness cũng có những yếu tố cơ bản tiền đề để thành công đó là vị trí, quy mô và con người.

Với tốc độ đô thị hóa ngày càng chóng mặt các khu chung cư, đô thị là nơi tập chung dân cư rất đông. Và đây là địa điểm lý tưởng để đầu tư các dự án tiện ích, dịch vụ và fitness cũng không nằm ngoài danh mục đầu tư đó.

Thấy được cơ hội đầu tư đó, các nhà đầu tư tư nhân hay công ty đã quay trở lại đầu tư kinh doanh fitness. Vừa qua Ruby Fitness đã rất vinh dự được hợp tác với cùng một công ty mở một phòng gym quy mô lớn tại trung tâm thành phố Vinh Yên. Dự án được nằm trong khu đô thị An Phú với tổng diện tích hơn 1000m2 đầy đủ các dịch vụ Gym, Yoga, GroupX, MMA… cùng các tiện ích đi kèm.

dau-tu-mo-phong-hum

an-phu-thể dụcan-phu-thành

Dự án An Phú Fitness & Yoga center được đầu tư trên 1 tỷ tiền trang thiết bị phòng tập, hứa hẹn đây sẽ là nơi cư dân tại khu đô thị An Phú muốn đến nhất để nâng cao sức khỏe và làm đẹp chính mình.

Đầu tư mở phòng gym trong khu dân cư đang là hướng đi của các chủ đầu tư, với lợi thế vị trí tập đông dân cư có thu nhập cao sự thành công đã có 50%, và quá trình hoạt động chăm sóc khách hàng sẽ phần quyết định còn lại.

 

>>Xem thêm: PHÂN TÍCH THỊ TRƯỜNG ĐẦU TƯ KINH DOANH PHÒNG TẬP THỜI ĐIỂN HIỆN TẠI

 

Những khó khăn cần lưu ý khi mở phòng gym tại dự án chung cư, đô thị

 

kinh-doanh-phong-gym

Bên cạnh cơ hội phát triển thành công lớn, đầu tư phòng gym tại chung cư, đô thị cũng có những khó khăn đặc thù như:

  • Quy mô phòng gym phải lớn dẫn đến tổng vốn đầu tư lớn thời gian hoàn vốn lâu hơn các phòng gym nhỏ
  • Tiền thuê mặt bằng sàn và tiền chi phí hàng tháng khá cao
  • Lượng khách hàng chủ yếu là cư dân tòa nhà nếu không biết cách khai thác thì phòng gym sẽ rất khó duy trì lợi nhuận.

Một số khó khăn trên khi giải quyết được thì kinh doanh phòng gym tại các chung cư, đô thị chắc chắn sẽ là kênh đầu tư rất triển vọng tại thời điểm hiện tại. 

Viết bình luận