Đánh giá chất lượng máy chạy bộ shua

Đăng bởi Ruby Fitness 24/11/2018 0 Bình Luận

Máy chạy bộ shua được sản xuất bởi hãng Shua Fitness Công ty sản xuất thiết bị luyện tập thể thao hàng đầu Trung Quốc. Máy chạy bộ shua thế hệ mới được sản xuất trên dây truyền công nghệ mới nhất và được kiểm duyệt chất lượng chặt chẽ. Ruby Fitness đang là nhà nhập khẩu phân phối máy chạy bộ shua lớn nhất Việt Nam.

Đánh giá ưu điểm của dòng máy chạy gia đình Shua

Với mỗi gia đình việc có một chiếc máy chạy bộ trong nhà là điều rất tốt. Cuộc sống ngày một nâng lên và việc chăm sóc sức khỏe cá nhân và cả gia đình cũng được mọi người chú ý hơn và việc luyện tập chạy bộ ngay tại nhà cùng máy chạy là phương pháp hiệu quả nhất.

may-chay-bo

Việc lựa chọn máy chạy bộ phù hợp cho mình là việc không khó khăn nhưng cần tìm hiểu kỹ càng vì trên thị trường hiện có muôn vàn dòng máy chạy bộ đi cùng nhiều mức giá khác nhau. Nhưng để lựa chọn một dòng máy chạy bộ nhập khẩu tốt Ruby Fitness xin đưa ra đó là máy chạy bộ shua và tại sao lại là máy chạy shua vì những điều sau:

  • Thương hiệu danh tiếng của tập đoàn Shua Fitness: là tập đoàn sản xuất thiết bị thể thao thể hình lớn nhất Trung Quốc. Và là nhà xuất khẩu các dòng máy tập sang các thị trường châu Âu, Mỹ lớn thứ hai Trung Quốc nên khách hàng không cần lo lắng đến chất lượng máy dù là nhà sản xuất Trung Quốc.
  • Máy chạy bộ shua được sản xuất trên dây truyền mới nhất của hãng đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, chứng chỉ CE của liên minh EU và trên thị trường Việt Nam chỉ có dòng máy chạy shua đạt chứng chỉ này.
  • Các dòng máy chạy shua thể hệ mới được nâng cấp thêm các cảm biến hiện đại giúp người tập thuận tiện theo dõi như: cảm biến đếm bước chân – cho người tập biết mình đã đi được bao nhiêu bước một cách dễ dàng; cảm biến nhận diện người chạy tự động ngắt điện động cơ khi không có người đứng trên thảm chạy – đây là một tính năng giúp máy chạy bộ shua tiết kiệm điện năng tốt nhất cho người dùng và đảm bảo an toàn cháy nổ mà hầu như các máy chạy hiện nay không có.
  • Động cơ máy chạy được sở hữu công nghệ mới nhất của hãng shua, với khả năng điều chỉnh công suất vận hành thông minh theo trọng lượng người tập giúp động cơ luôn hoạt động ở mức tối ưu nhất không dư thừa đảm bảo tiết kiệm điện năng tối đa và giúp tuổi thọ động cơ được bền hơn gấp 2 lần so với máy chạy bộ thông thường trên thị trường.
  • Ngoài những tính năng mới duy nhất chỉ có trên máy chạy shua thì kiểu dáng thiết kế của máy chạy cũng được thay đổi mang dáng vẻ sang trọng, nước sơn sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện như trên otô. Khung sườn máy đều sử dụng loại thép chất lượng cao cho độ bền lớn.

Nhược điểm của máy chạy shua

Với những ưu điểm trên thì là một khách hàng bình thường sẽ không phàn làn gì về chất lượng của máy chạy bộ shua nhưng với tôi là người khó tính thì máy chạy bộ shua vẫn còn có những điểm chưa được hài lòng như:

  • Máy chạy có tốc độ kết nối Bluetooth với điện thoại chưa áp dụng chuẩn mới nhất, tốc độ kết nối chưa nhanh
  • Loa ngoài của máy chạy shua không phải là loa 4.1 nên chỉ nghe nổi bật trong những không gian yên tĩnh

Đánh giá của khách hàng mua máy chạy bộ shua tại Ruby Fitness

 

máy-chạy-bộ-shua

Là một trong những khách hàng mua máy chạy bộ shua từ Ruby Fitness anh Nguyễn Nam tại Đan Phượng Hà Nội cho biết máy chạy shua rất tiết kiệm điện hàng ngày gia đình anh sử dụng khoảng 3 tiếng nhưng tiền điện hàng tháng không tăng là bao. Anh rất thích tính năng nhận diện người chạy nhiều khi đang tập anh có việc đột xuất đi ra ngoài máy tự động tắt rất an toàn.

Chị Thủy tại Bắc Ninh cho biết máy chạy bộ shua có tiếng ồn rất bé, loa ngoài tuy không chất lượng như dàn âm thanh nhưng cũng đủ nghe lúc tập luyện và chị rất hài lòng về việc Ruby Fitness bảo hành và bảo dưỡng máy chạy.

Máy chạy bộ gia đình thực sự sẽ giúp việc tập luyện của bạn trở lên dễ dàng giúp việc nâng cao sức khỏe tim mạch cũng như giảm mỡ lấy lại vóc dáng của bạn và mọi người trong gia đình hiệu quả nhất. Nếu có khả năng hay sở hữu ngay một chiếc máy chạy nhập khẩu shua để không con lo các bệnh tim mạch đến với bạn.

Viết bình luận