Có nên mua máy chạy bộ cũ không

Đăng bởi Ruby Fitness 04/03/2019 0 Bình Luận

Máy chạy bộ hiện là thiết bị được khá nhiều gia đình Việt quan tâm nhờ những tính năng tiện lợi và khả năng hỗ trợ tập luyện chuyên nghiệp. Tuy nhiên, khi quyết định mua máy, mọi người thường đặt ra câu hỏi mua máy chạy bộ cũ hay mới?

Một số người dụng chọn mua máy chạy bộ cũ là vì lý do giá cả, kinh tế. Tuy nhiên, việc tập luyện thể dục, rèn luyện sức khỏe là cả quá trình dài hơi, cần sự ổn định và tính liên tục, sự hỗ trợ đầy đủ từ các thiết bị để nâng cao hiệu quả tập luyện mỗi ngày.

 

Lưu ý khi mua máy chạy bộ cũ

Đối với máy chạy bộ cũ, đã qua sử dụng chắc chắn chất lượng máy đã có sự hao mòn nhất định, ngoài ra nếu không may gặp phải những chiếc máy hay lỗi vặt, tiếng ồn là điều không thể tránh khỏi, điều này không chỉ ảnh hưởng đến mọi người trong gia đình mà còn ảnh hưởng đến chính bạn khi tập luyện.

Nguyên nhân tiếng ồn trên máy chạy bộ phát ra là do động cơ máy cũ yếu hơn máy mới, từ đó máy sẽ không cung cấp công suất như ban đầu, gây tiêu thụ điện năng nhiều hơn, mau nóng motor hơn. Ngoài ra, các vấn đề hậu mãi cũng không được như máy mới.

Nếu vấn đề kinh tế làm bạn không mua được má chạy bộ mới hãy chọn mua máy cũ của người quen hoặc địa chỉ uy tín để được đảm bảo chất lượng ở mức cao nhất có thể. Ngoài ra, khi mua nên kiểm tra kỹ mọi chi tiết trên máy: từ thảm chạy, khung sườn, bảng điều khiển trung tâm, bo mạch, tay cầm…

may-chay-bo-dien

Lựa chọn máy chạy bộ mới vừa an toàn vừa tiết kiệm

Mua máy chạy bộ mới ngoài việc được bảo hành miễn phí 3 năm, khách hàng sẽ được luyện tập thoải mái hơn. Máy chạy bộ mới có tiếng ồn rất nhỏ khi luyện tập sẽ không gây khó chịu cho mọi người. Máy chạy bộ đời mới còn có nhiều tính năng hiện đại, hệ thống cảm biến thông minh mà máy chạy bộ cũ không có được. Giá thành máy chạy bộ mới hiện nay có rất nhiều phân khúc giúp khách hàng cũng dễ lựa chọn mua hơn.

Việc mua máy chạy bộ cũ hay mới khách hàng phải cân nhắc kỹ càng tránh việc mua xong không cảm thấy hài lòng. Khi đi mua máy chạy bộ cần đến những đơn vị cung cấp uy tín để có sản phẩm tốt nhất.

Viết bình luận