Cập nhật dự án setup phòng gym tháng 12

Đăng bởi Ruby Fitness 12/12/2018 0 Bình Luận

Trong những tháng cuối năm 2018 nhu cầu mở phòng gym vẫn rất nhộn nhịp. Các khách hàng thường muốn đẩy nhanh tiến độ để kịp khai trương trong năm 2018 này. Một số dự án sẽ được Ruby Fitness bàn giao cho chủ đầu tư trong tháng 12 này.

 

Tiến độ setup phòng gym tại dự án Hải Phòng và Hà Nội

 

 Dự án phòng gym Hoàng Trung tại Hòa Đức Hà Nội với tổng diện tích 350m2 được đầu tư lớn với các trang thiết bị phòng tập cao cấp của MDM – MBH Fitness. Đến thời điểm hiện tại sau 35 ngày kể từ khi ký hợp đồng Ruby Fitness đã hoàn thành lắp đặt và bàn giao cho khách hàng. Để tiến độ dự án được đẩy nhanh là kinh nghiệm làm việc và sự tận tâm của đội ngũ nhân viên cũng như việc chỉ đạo sát sao của giám đốc công ty. Chủ đầu tư Hoàng Trung Gym đã rất vui mừng khi ngày khai trương phòng tập đến nhanh hơn dự kiến.

setup-gym-ha-noianh-3d-phong-gymmo-hinh3d-phong-gym

>>>Xem thêm: MỞ PHÒNG GYM TRONG 1 NĂM CÓ THU HỒI VỐN ĐƯỢC KHÔNG?

 

Cùng với Hoang Trung Gym, một dự án khác tại Hải Phòng cũng sẽ được Ruby Fitness bàn giao ngay trong tuần này. Dự án phòng gym chất lượng cao Eco Gym tại Quảng Trung Hải Phòng có tổng diện tích 1200m2, ngoài tập gym chủ phòng gym còn kết hợp mở thêm các bộ môn yoga, Zumba, boxing…

setup-gym-hai-phong3d-gym-hai-phonglap-dat-phong-gym

Với quy trình làm việc tư vấn chuyên nghiệp các dự án setup phòng gym được đội ngũ nhân viên Ruby Fitness thực hiện trong khoảng thời gian 35 ngày. Thời gian nhanh chóng, đem đến sự hài lòng tuyệt cho quý khách hàng, Quý khách hàng có nhu cầu mở phòng tập gym hãy liên hệ Hotline 0839993333 - 0706883333 hoặc để lại thông tin dưới bài viết.

Ruby Fitness đơn vị setup phòng gym số 1 miền Bắc hỗ trợ tư vấn thiết kế bản vẽ miễn phí, chính sách bảo hành hậu mãi chuyên nghiệp. Sự hài lòng của khách hàng là thành công của Ruby Fitness.

Viết bình luận