CÁC LỖI THƯỜNG GẶP TRÊN MÁY TRƯỢT TUYẾT TOÀN THÂN VÀ CÁCH KHẮC PHỤC

Đăng bởi Ruby Fitness 10/04/2019 0 Bình Luận

Máy trượt tuyết toàn thân hay còn gọi là máy chạy toàn thân là một trong những máy tập được sử dụng nhiều nhất trong phòng gym. Máy sử dụng điện và có các bảng điện tử nên nếu không được bảo dưỡng định kỳ sẽ dễ hỏng gây thiệt hại cho phòng tập. Một số lỗi phổ thông trên máy trượt tuyết toàn thân và cách khắc phục sẽ được chia sẻ dưới bài viết để các chủ phòng gym nắm rõ.

 

LỖI THƯỜNG GẶP TRÊN MÁY TRƯỢT TUYẾT VÀ CÁCH KHẮC PHỤC 

 

  • Máy hoạt động không lên nguồn :

Kiểm tra hệ thống bo mạch nguồn đối với máy chạy cắm điện lưới. Kiểm tra hệ thống motor phát điện đối với máy không cắm điện lưới. Kiểm tra hộ thống dây dẫn xem có bị chuột cắn hay va đập gì mà bị đứt dây hay không….

  • Không điều chỉnh được các chức năng bàn phím :

Kiểm tra hệ thống mạch điều khiển, đo kiểm hệ thống phím bấm xem có bị chập hay không, nếu phím bấm chị chập có thể thay thế phím mới

  • Khi chạy phát ra tiếng kêu :

Kiểm tra hệ thống khớp nối, dây curoa, vòng bi, motor chuyển động, motor phanh…

bao-duong-may-truot-tuyet

Để tránh trường hợp sự cố đáng tiếc và gây tổn thất cho phòng tập, các chủ phòng cần chú ý thường xuyên bảo dưỡng các máy tập gym. Đặc biệt là các máy chạy bằng điện như máy chạy bộ, máy trượt tuyết toàn thân, máy rung bụng... lên bảo dưỡng định kỳ 3 tháng một lần. Hiện Ruby Fitness đang là đơn vị setup phòng gym bảo dưỡng miễn phí 2 năm đầu tiên tại miền Bắc, bên cạnh đó cũng cung cấp các gói bảo trì VIP chủ phòng gym có thể lựa chọn.

Xem thêm: các mẫu máy trượt tuyết toàn thân đang bán chạy: https://rubyfitness.vn/truot-tuyet

Viết bình luận