Giới thiệu BH Fitness - Hãng sản xuất thiết bị thể hình hàng đầu châu Âu

Đăng bởi Ruby Fitness 25/08/2018 0 Bình Luận

Hãng sản xuất thiết bị thể hình BH Fitness được biết đến với hơn 100 năm lịch sử phát triển, tiền thân là một doanh nghiệp chế tạo cơ khí quân sự. Sau chiến tranh thế giới thứ nhất kết thúc, kế thừa kinh nghiệm phong phú và nhân tài đối với việc chế tạo kim loại, từ năm 1919 BH đưa kỹ thuật công nghiệp quân sự vào nền công nghiệp dân dụng.

100 năm phát triển của hãng thiết bị thể hình BH Fitness

Trụ sở của tập đoàn BH (Beistegui Hermanos S.A.) đặt tại Vitoria-Gasteiz, Tây Ban Nha, là tập đoàn chuyên về thiết bị mát-xa và thiết bị thể hình chuyên dụng và gia dụng có quy mô lớn nhất và duy nhất ở châu âu.

Năm 1975 hãng chính thức ra mắt thiết bị phòng tập thể hình đầu tiên với dòng xe đạp phát triển từ kỹ thuật xe đạp đua thương hiệu BH. Nhằm đáp ứng nhu cầu tăng trưởng vượt bậc của thị trường đối với thiết bị tập thể hình, BH thành lập Công ty Exercycle S.A., tích hợp kỹ thuật độc lập của toàn bộ thiết bị tập thể hình, chuyên về sản xuất và tiêu thụ toàn cầu các thiết bị tập thể hình. Đương thời, sản phẩm chủ yếu là thiết bị tập thể hình gia dụng với mục đích kết hợp giữa tập thể hình và cuộc sống thường nhật, đồng thời toàn diện quảng bá khái niệm tập thể hình vào năm 1985.

 

Quá trình phát triển của BH fitness được đánh dấu bằng việc cho ra mắt một chiếc máy tập thể hình trong phòng được trang bị đồng hồ điện tử đầu tiên tại châu Âu năm 1987. Năm 1996 BH ra mắt chiếc máy tập Indoor Cycling đầu tiên do châu âu sản xuất, và cũng trở thành nhà cung cấp Indoor Cycling lớn nhất châu âu. Ngoài sản xuất các thiết bị phòng tập năm 1998 BH chính thức thành lập thương hiệu sản phẩm mát-xa BH SHIATSU, tiếp tục duy trì niềm tin một trái tim khỏe với mong muốn người tiêu dùng trên toàn cầu đều có được một cơ thể, tinh thần khỏe mạnh.

 

Phong trào tập thể hình phát triển toàn cầu, BH FITNESS bắt đầu sản xuất máy tập thể hình chuyên dụng cho các phòng tập thể hình, đồng thời lấy thương hiệu là HI-POWER. BH HI-POWER cho ra đời chiếc máy chạy bộ trang bị mô-tơ biến tần AC đầu tiên trên toàn thế giới, kỹ thuật sản xuất đứng đầu trong giới cùng ngành, hơn nữa làm cuộc cách mạng định nghĩa về tiêu chuẩn kỹ thuật giữa thiết bị tập thể hình chuyên dụng và gia đình.

 

Ngoài trụ sở ở Tây Ban Nha, BH còn có các công ty con ở hơn 10 quốc gia như nước Anh, Ý, Bồ Đào Nha, Pháp, Đài Loan, Trung Quốc, Mỹ, Mexico… Chuyên kinh doanh và quảng bá thương hiệu ở các khu vực, sản phẩm tiêu thụ khắp 65 quốc gia trên thế giới.

Các thương hiệu của tập đoàn BH gồm có BH HiPower, BH ProAction, BH Fitness, BH SHIATSU và VivaFit. Dưới sự kiểm soát chặt chẽ quy trình sản xuất, tất cả các dòng sản phẩm đều phù hợp với chứng nhận CE của Liên minh Châu Âu và Quy phạm EN957 khắc khe nhất của châu âu về thiết bị tập thể hình. Tập đoàn BH duy trì các khái niệm về quyền công dân thế giới, vào năm 2010 là nhà độc quyền đạt được chứng nhận ISO14001 về kiểm soát thân thiện môi trường, dẫn đầu các doanh nghiệp cùng ngành trên toàn cầu, không ngừng nổ lực hướng tới mục tiêu cân bằng giữa phát triển kinh tế và thân thiện với môi trường.

Từ đó đến nay hãng đã cải tiến rất nhiều kỹ thuật cũng như đa dạng về các loại máy tập cho các phòng thể hình chuyên nghiệp và các loại máy tập gia đình.

Chứng nhận toàn cầu của thiết bị thể hình BH

 

Chứng nhận quản lý thân thiện môi trường ISO14001

 

Ngoài việc không ngừng nghiên cứu kỹ thuật sản xuất, tập đoàn BH không hề quên mình là một công dân có trách nhiệm bảo vệ môi trường trái đất, năm 2010 chúng tôi đã đạt được chứng nhận ISO14001 cho các dòng sản phẩm tập thể hình.

 

ISO 14001 là hệ thống quản lý môi trường (Environmental Management System, EMS) được quốc tế công nhận, hệ thống quản lý quy trình sản xuất thiết bị tập thể hình của Tập đoàn BH phù hợp với quy phạm pháp luật về phòng chống ô nhiễm và bảo vệ môi trường, đồng thời hoàn thành trách nhiệm định kỳ rà soát hệ thống quản lý, không ngừng nổ lực vì mục tiêu cân bằng giữa phát triển kinh tế và thân thiện với môi trường.

Chứng nhận quản lý chất lượng ISO 9001

 

Hệ thống quản lý chất lượng sản phẩm của Tập đoàn BH phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế công nhận của Liên minh Châu Âu.

 

Chứng nhận ROHS của Liên minh Châu Âu

 

Các dòng sản phẩm của BH phù hợp với Quy phạm bảo vệ môi trường của Liên minh Châu Âu đối với nguyên vật liệu của thiết bị điện, điện tử.

Chứng nhận CE của Liên minh Châu Âu

 

Các dòng sản phẩm của BH phù hợp với Quy định an toàn, sức khỏe và bảo vệ môi trường tương ứng của Liên minh Châu Âu.

 

Rubyfitness ký hợp đồng phân phối độc quyền BH tại Việt Nam

Tháng 8 /2018 Công ty cổ phần Rubyfitness đã ký hợp đồng là nhà phân phối độc quyền thiết bị thể hình BH Fitness tại Việt Nam. Đây sẽ là bước đi đầu tiên của BH vào thị trường Việt Nam, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời với các loại máy tập cao cấp.

Giờ đây các chủ phòng gym muốn setup phòng gym cao cấp hay một phòng gym với các thiết bị tập chất lượng châu Âu có thể tham khảo dòng BH fitness để thu hút khách hàng đến với phòng tập. 

Viết bình luận