Chính sách bán hàng

Chính sách bảo hành – đổi trả

QUY ĐỊNH: 

Khi hàng tới chân công trình, khách hàng có trách nhiệm xuống hàng và vận chuyển hàng vào vị trí lắp đặt, cử người có thẩm quyền phối hợp với Ruby Fitness kiểm tra, giám sát toàn bộ quá trình giao nhận hàng, bàn giao thiết bị và ký xác nhận vào các biên bản giao nhận hàng, bàn giao thiết bị.

Khách hàng có trách nhiệm thanh toán đầy đủ , đúng thời hạn đã thỏa thuận trong hợp đồng. Nếu khách thanh toán trễ mà không thông báo và được sự chấp thuận của Ruby Fitness thì Ruby Fitness sẽ có quyền hủy hợp đồng, thu hồi lại các thiết bị đã lắp đặt mà không phải trả số tiền khách hàng đã đặt cọc.

Khách hàng có trách nhiệm ủy quyền cho người đại diện giao dịch , ký biên bản giao nhận hàng. Sử dụng và bảo quản máy móc theo đúng sự chỉ dẫn của Ruby Fitness.

Ruby Fitness sẽ vận chuyển hàng bằng xe container, xe tải lớn tới chân công trình. Trong trường hợp công trình ở trong ngõ, đường nhỏ, đường cấm không vào được theo đặc thù của đường xá thì khách hàng chủ động việc vận chuyển trong đường nhỏ, ngõ và chịu các chi phí phát sinh khác.

 

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG:

Khi truy cập vào trang web rubyfitness.vn, sau đây gọi là Ruby Fitness, Bạn bị ràng buộc bởi các quy định liên quan dưới đây.

Các quy định này được coi là cam kết giữa Bạn và công ty Ruby Fitness – Pháp nhân chủ quản trang web và áp dụng khi bạn sử dụng dịch vụ của rubyfitness.vn.

Bạn cần đọc và đồng ý với tất các các quy định này trước khi sử dụng rubyfitness.vn.

Nếu không đồng ý với bất cứ quy định nào thì bạn không nên sử dụng rubyfitness.vn.

Khi đã sử dụng rubyfitness.vn (Đã đăng ký thành công tài khoản hoặc sử dụng rubyfitness.vn nhưng không đăng ký tài khoản) thì có nghĩa là bạn đã hoàn toàn tự nguyện đồng ý với tất cả các quy định này.

1. RubyFitness.vn không chịu trách nhiệm với bất kỳ sai sót hoặc thiếu sót do lỗi truy cập của bạn khi sử dụng trang web này; và Bạn là người duy nhất có trách nhiệm với tất cả các quyết định của mình dựa trên những thông tin có trên trang web này.

2. Các thông tin và hình ảnh trên trang web này thuộc Bản Quyền của công ty cổ phần Ruby Fitness. Các minh họa được sử dụng trong Chính sách Khách Hàng của rubyfitness.vn đều có bản quyền nghiêm ngặt và do đó không được phép sao chép hoặc mô phỏng dưới mọi hình thức.

3. Bạn không được sử dụng những tư liệu có được từ trang web này cho bất kỳ mục đích bất hợp pháp nào ,đặc biệt Bạn không gửi, sử dụng, sao chép hoặc đăng tải bất kỳ điều gì liên quan đến việc xúc phạm danh dự nhân phẩm người khác, khiêu dâm, hay có hành vi không đúng đắn, lạm dụng hoặc vi phạm sự riêng tư của bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào khác.

4. Bạn đồng ý và cam kết rằng không gửi bất kỳ tài liệu quảng cáo, thư rác hoặc các tài liệu tương tự hoặc tin nhắn ghi âm nào ảnh hưởng đến hoạt động của trang web hay xâm phạm quyền lợi truy cập của người khác.

5. Rubyfitness.vn có quyền nâng cấp, sửa đổi, đình chỉ hoặc chấm dứt vĩnh viễn tất cả hoặc một phần hoạt động nào đó của trang web này , nhằm hạn chế hoặc để cấm truy cập vào bất kỳ lúc nào.

6. Trong trường hợp có bất kỳ thiệt hại nào phát sinh do việc vi phạm Quy Định sử dụng trang web, RubyFitness.vn có quyền đình chỉ hoặc chặn truy cập của Bạn với trang web và Bạn phải có trách nhiệm bồi thường theo quy định của pháp luật Việt Nam.

7. Nếu phát hiện có bất kỳ thiệt hại nào nghi ngờ có liên quan đến quá trình kết nối với trang web này, Bạn nên ngừng truy cập và thông báo cho RubyFitness.vn

RubyFitness.vn và các tổ chức thành viên không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào phát sinh do sự thông báo chậm trễ từ phía quý vị.

8. Các Quy định này sẽ được điều chỉnh theo pháp luật Việt Nam. Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trang web này. 

9. Thông tin trong trang web này là cho mục đích thông tin chung. Trong trường có sai sót ngoài ý muốn, RubyFitness.vn rất mong nhận được sự thông cảm của Bạn.

10. Khi sử dụng rubyfitness.vn  bạn không được:
a. Vi phạm các quy định mà Bạn đã đồng ý khi sử dụng dịch vụ của RubyFitness.vn 
b. Hành động có tính chất làm mất uy tín, phỉ báng, bôi nhọ danh dự nhân phẩm, đe dọa người khác
c. Cung cấp thông tin sai sự thật, gây hiểu lầm ảnh hưởng đến hoạt động của RubyFitness.vn.
d. Phát tán vi rút, trojan, Worms, hoặc các chương trình máy tính có hại gây trở ngại, gian lận hoặc ảnh hưởng tới hệ thống dữ liệu hoặc thông tin của người sử dụng khác hoặc/và rubyfitness.vn.
e. Sử dụng bất kỳ các loại robot, spider, các thiết bị tự động khác hoặc thực hiện thủ công để giám sát hay sao chép một phần hay toàn bộ website rubyfitness.vn 
f. Sử dụng các thiết bị, phần mềm để vượt qua (hoặc phá hoại) các biện pháp an toàn mà RubyFitness.vn đã xác lập nhằm bảo đảm an toàn của hệ thống.
g. Thực hiện hành động làm mất kết nối từ nhà cung cấp dịch vụ Internet hoặc các nhà cung cấp khác hoặc các hoạt động khác gây ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của rubyfitness.vn.

Trong trường hợp bất kỳ quy định nào trên đây là không hợp lệ, trái pháp luật hoặc không thể thực thi, quy định đó hiển nhiên sẽ không có hiệu lực áp dụng, các quy định còn lại sẽ vẫn tiếp tục có giá trị thi hành trong theo luật định.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Ruby Fitness bảo hành 12 tháng cho tất cả linh kiện máy.

Việc bảo hành sẽ không áp dụng đối với những hư hỏng do thiên tai hoặc người sử dụng gây ra.

Nếu có sự hư hỏng trong thời gian bảo hành thì khách hàng thông báo ngay cho Ruby Fitness biết và Ruby Fitness sẽ đến kiểm tra trong vòng 03 ngày làm việc kể từ khi nhận được thông báo của khách hàng. (không tính thứ 7, chủ nhật và ngày lễ).

Trường hợp một hay nhiều linh kiện còn trong bảo hành cần được sửa chữa thay thế thì Ruby Fitness sẽ sửa chữa, thay thế trong vòng 05 đến 07 ngày làm việc kể từ khi nhận được thông báo của khách hàng và tất cả linh kiện đều là hàng chính hãng (không tính thứ 7, chủ nhật và ngày lễ). Ruby Fitness sẽ hỗ trợ khách hàng từ xa trong điều kiện có thể như gửi linh kiện và hướng dẫn sử dụng.

Đối với sản phẩm máy chạy, Ruby Fitness bảo hành khung sườn trong 24 tháng, motor 18 tháng, các chi tiết còn lại 12 tháng.

Ruby Fitness vẫn tiếp tục cung cấp dịch vụ bảo hành và bảo trì sau khi hết thời gian bảo hành. (hỗ trợ giảm 30% gói bảo trì cho khách hàng).

Ruby Fitness từ chối bảo hành trong trường hợp khách hàng tự ý mua bán trao đổi hàng hóa, nhượng quyền sở hữu cho bên thứ 3 không được sự đồng ý của Ruby Fitness.

Chính sách thanh toán

I. CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

1. Thanh toán: Khách hàng thanh toán ngay khi mua hàng hoặc theo thời gian và giá trị thanh toán được hai bên thỏa thuận và thực hiện theo hợp đồng đã ký kết.

2. Giá trị hợp đồng được thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản vào tài khoản của công ty.

3. Nếu có sự thay đổi về tài khoản thanh toán, công ty sẽ thông báo cho khách hàng bằng văn bản chính thức.

II. HƯỚNG DẪN THANH TOÁN

1. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN ONLINE

Thanh toán online là hình thức thanh toán trực tuyến mà khách hàng sử dụng để thanh toán cho đơn hàng, bao gồm:

– Voucher/giftcode.

– Thẻ ATM (thẻ ghi nợ, thanh toán, trả trước nội địa)

– Thẻ thanh toán quốc tế, thẻ tín dụng.

2. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN TRỰC TIẾP

(Áp dụng tại các showroom RubyFitness trực thuộc CÔNG TY CỔ PHẦN RUBYFITNESS)

a. Thanh toán bằng tiền mặt:

– Khách hàng sau khi làm thủ tục mua sản phẩm tại các showroom RubyFitness khách hàng sẽ thanh toán bằng tiền mặt cho nhân viên thu ngân tại showroom.

– Thanh toán trả góp bằng thẻ tín dụng (của một số ngân hàng)

– Thanh toán bằng tiền mặt hoặc qua máy cà thẻ tại cửa hàng của RUBY FITNESS.

b. Thanh toán tại nhà:

– Thanh toán tiền mặt.

– Khách hàng sau khi làm thủ tục mua sản phẩm và đặt cọc cho nhân viên thu ngân tại showroom trực thuộc, nhân viên sẽ liên hệ giao hàng và nhận tiền mặt tại nhà khách hàng (áp dụng cho khách hàng khu vực thành phố Hà Nội).

– Thanh toán trả sau tại nhà qua thẻ ATM, thẻ tín dụng, thẻ thanh toán quốc tế qua máy cà thẻ của ngân hàng. (trường hợp quý khách chọn thanh toán qua hình thức cà thẻ vui lòng báo trước cho chúng tôi tại thời điểm đặt hàng)

3. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN CHUYỂN KHOẢN

Khách hàng xác nhận thông tin sản phẩm mua qua điện thoại hoặc email, sau đó khách chuyển khoản chính xác số tiền cần thanh toán cho đơn hàng theo thông tin dưới đây:

  •  Tài khoản công ty:

– Tên tài khoản: Công ty cổ phần Ruby Fitness

– Số tài khoản: 3355588888

– Tại: Ngân hàng ACB chi nhánh Hà Nội

  •  Tài khoản CEO & chủ tịch hội đồng quản trị công ty cổ phần Ruby Fitness

– Tên chủ tài khoản: Trần Văn Tùng

– Số tài khoản: 396688888

– Tại: Ngân hàng ACB chi nhánh Hà Nội

Sau khi nhận được số tiền chính xác thanh toán cho đơn hàng, nhân viên bán hàng sẽ gọi điện thoại thông báo đơn hàng thành công và giao hàng cho khách. Lưu ý: Giá bán lẻ đề xuất trên web là giá CHƯA bao gồm VAT, khách hàng có nhu cầu viết hóa đơn VAT vui lòng đăng kí thông tin với bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của công ty.

Trân trọng cảm ơn!

Chính sách vận chuyển

RubyFitness luôn hướng đến việc cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất với chi phí cạnh tranh cho tất cả các đơn đặt hàng từ quý khách. Chúng tôi giao hàng trên toàn quốc với chính sách cụ thể như sau:

I. Các hình thức giao hàng

1. Giao hàng  tận nhà: đối với các sản phẩm nặng, cồng kềnh… trong phạm vi có hỗ trợ giao hàng tận nhà theo quy định từ RubyFitness(*)

2. Giao hàng qua dịch vụ vận tải: Trong một số trường hợp, hoặc để rút ngắn thời gian nhận hàng quý khách có thể lựa chọn hình thức vận chuyển qua dịch vụ vận chuyển (bên tứ ba) như nhà xe khách, xe tải, công ty vận chuyển …

3. Giao hàng qua bưu điện hoặc dịch vụ chuyển phát nhánh: hình thức này ít được sử dụng tại RubyFitness vì đa số sản phẩm nặng cồng kềnh… Quý khách có nhu cầu nhận hàng qua hình thức này phải thanh toán mọi chi phí phát sinh trong quá trình giao nhận với đơn vị vận chuyển.

4. Nhận hàng tại cửa hàng: Quý khách có thể đến các showroom RubyFitness thanh toán và nhận hàng ngay tại showroom.

II. Chi phí vận chuyển: Trong những trường hợp cụ thể chi phí vận chuyển có thể phát sinh thêm, nhân viên của RubyFitness sẽ liên hệ xác nhận cụ thể với quý khách hàng trước khi chúng tôi tiến hành giao hàng cho Quý khách.

1. Vận chuyển miễn phí đối với những đơn hàng trên 2.000.000đ trong những trường hợp sau:

– Tất cả các đơn đặt hàng trong Bán kính 50km từ chi nhánh gần nhất của RubyFitness điều được miễn phí vận chuyển (trừ những đơn hàng thanh lý hoặc đã giảm giá…)

– Đối với các đơn hàng: Máy chạy bộ, ghế massage, xe đạp tập… sản phẩm cồng kềnh sẽ được giao hàng miễn phí với điều kiện thời gian giao hàng sẽ do RubyFitness quy định. Ngoại trừ các trường hợp sau:

+ Yêu cầu nhận hàng nhanh: có thể sẽ phát sinh thêm chi phí vận chuyển, chi phí này do 2 bên thống nhất tại thời điểm mua hàng.

+ Các khu vực chưa hỗ trợ giao hàng miễn phí: Hải đảo (Phú Quốc, Côn Đảo, Lý Sơn, Cát Bà…) và các Tỉnh: Hà Giang, Điện Biên, Sơn la, Lai Châu, Tuyên Quang, Yên Bái, Cao Bằng, Bắc Cạn, Thành phố Móng Cái (Quảng Ninh), một phần tỉnh Kon Tum, Gia Lai .  Trong những trường hợp cụ thể tùy theo giá trị của đơn hàng, RubyFitness có thể linh động hỗ trợ miễn phí giao nhận cho Quý khách.

III. Thời gian giao hàng:

1. Bán kính 50km từ showroom gần nhất: Thời gian giao hàng không quá 2 ngày làm việc  (trừ khi sản phẩm đang tạm hết hàng đã thông báo trước với Quý khách)

2. Bán kính 50 – 100km từ showroom gần nhất: thời gian giao hàng từ 2-3 ngày làm việc.

3. Bán kính 100km – 200km từ showroom gần nhất: thời gian giao hàng từ 5- 7 ngày làm việc.

4. Bán kính trên 200km từ showroom gần nhất: thời gian giao hàng từ 5-15 ngày làm việc (trường hợp có đơn hàng cùng tuyến có thể ghép đơn chúng tôi có thể hỗ trợ giao sớm hơn)

IV. Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển:

– Nếu dịch vụ vận chuyển do RubyFitness giao nhận sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ chúng tôi đến quí khách

– Quí khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận chăm sóc khách hàng: 1900 888 699 

– Sau khi quí khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa. RubyFitness không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ quí khách sau này.

– Nếu dịch vụ vận chuyển do quí khách chỉ định và lựa chọn thì quí khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ RubyFitness đến quí khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan

Ghi chú(*):

Phạm vi có hỗ trợ giao hàng tận nhà:

  • Đồng bằng Bắc Bộ
  • Khu vực các Tỉnh: Hà Giang, Điện Biên, Sơn la, Lai Châu, Tuyên Quang, Cao Bằng, Bắc Cạn.
  • Một phần các tỉnh: Yên Bái, Quảng Ninh (Tp. Móng Cái), Kon Tum, Gia Lai, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Ninh Thuận, Bình Thuận, Đăk Nông, Lâm Đồng, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị.
  • Một phần các tỉnh (khu vực thành phố và huyện thị xã có giao thông thuận lợi): Yên Bái, Quảng Ninh (ngoại trừ Tp. Móng Cái & khu vực lân cận Móng Cái), Kon Tum, Gia Lai, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Ninh Thuận, Bình Thuận, Đăk Nông, Lâm Đồng, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thanh Hóa.

Phạm vi chưa có hỗ trợ giao hàng tận nhà:

  • Toàn bộ khu vực các tỉnh Miền Đông & Miền Tây Nam Bộ, và các tỉnh Huế. Đà Nẵng, Quảng Nam, Nghệ An, Khánh Hòa, Đăk Lăk.
  • Khu vực hải đảo: Phú Quốc, Cát Bà, Côn Đảo, Lý Sơn…