Bổ Sung Thiết Bị Gym Cho Phòng Gym Thương Mại Tại Minh Khai Hà Nội

Bổ Sung Thiết Bị Gym Cho Phòng Gym Thương Mại Tại Minh Khai Hà Nội

Bổ Sung Thiết Bị Gym Cho Phòng Gym Thương Mại Tại Minh Khai Hà Nội

Ruby Fitness

Ruby Fitness
Ruby Fitness

Bổ Sung Thiết Bị Gym Cho Phòng Gym Thương Mại Tại Minh Khai Hà Nội

Bổ Sung Thiết Bị Gym Cho Phòng Gym Thương Mại Tại Minh Khai Hà Nội

Việc bổ sung thiết bị luôn được các phòng gym thường xuyên làm. Đặc biệt là các phòng gym thương mại lớn tại các thành phố lớn như Hà Nội. Thì việc bổ sung thiết bị là được làm thường xuyên hơn. Các thiết bị gym được bổ sung giúp giảm tải hoạt động quá sức của các thiết bị khác, giúp tăng độ bền và tuổi thọ cho thiết bị. Hoặc thu hút và giữ chân khách hàng. Khách hàng thường có xu hướng yêu thích trải nghiệm những điều mới mẻ. Vì vậy, nên thường xuyên thay đổi không khí cho khách hàng bằng cách bổ sung các thiết bị cho phòng gym của bạn.

Ngoài tập trung vào mảng setup dự án, thì mảng bổ sung thiết bị và bán lẻ của Ruby Fitness cũng không hề kém cạnh. Đặc biệt là chủ các dự án sau khi sử dụng dịch vụ setup phòng gym của Ruby Fitness đều bày tỏ sự hài lòng từ dịch vụ đến chất lượng sản phẩm. Minh chứng rõ ràng nhất cho sự hài lòng đó là việc tỷ lệ khách hàng quay trở lại để bổ sung thiết bị lên tới 70%. Đây là một con số đáng mơ ước cho các đơn vị chuyên setup phòng tập. 

Phòng gym thương mại tại Minh Khai Hà Nội là mô hình phòng tập nằm tại trong chung cư time city, có lượng khách hàng tập luyện hàng ngày luôn quá tải. Anh H chủ của phòng tập là khách hàng quen thuộc của Ruby Fitness. Đây không phải lần đầu anh H lựa chọn Ruby Fitness bổ sung thiết bị cho phòng tập của mình. Các thiết bị gym được bổ sung đến từ thương hiệu MBH Fitness.

MBH giữ vững vị trí của mình trong suốt 2 thập kỷ qua, và mình chứng rõ nhất đó là vị trí top 1 tại đất nước tỷ dân. Không những thế MBH đã có mặt trên 90 quốc gia trên thế giới, có trụ sở tại Mỹ và châu  Âu. Mặc dù xuất hiện muộn tại Việt Nam, nhưng MBH đang dần khẳng định vị trí của mình tại thị trường khó tính này. Các thiết bị đến từ MBH không chỉ đảm bảo chất lượng, trải qua hàng nghìn lượt thử nghiệm trước khi tung ra thị trường, mà còn đa dạng về mẫu mã, màu sắc theo mong muốn và sở thích của chủ đầu tư. Đặc biệt, các sản phẩm của MBH luôn không ngừng cải thiện, lắng nghe phản hồi khách hàng nhằm hoàn thiện sản phẩm hơn mỗi ngày. 

Ruby Fitness - Đơn vị phân phối chính hãng MBH fitness tại Việt Nam

Tại Việt Nam hiện nay, Ruby Fitness là đơn vị phân phối chính hãng duy nhất. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy của MBH về Việt Nam. Đảm bảo nguồn gốc xuất xứ chính hãng 100% từ nhà sản xuất. Ngoài ra, chính sách bảo hành các sản phẩm MBH là 1 năm. Ruby Fitness luôn tự tin với chính sách bảo hành, bảo trì của mình và đây cũng là một trong những lý do quan trọng khiến khách hàng luôn luôn tin tưởng và lựa chọn Ruby trong các dự án.

Hình ảnh thực tế của thiết bị gym được bổ sung

Ruby Fitness - Tư vấn và Setup phòng gym toàn quốc

 • Tư vấn giải pháp Setup phòng GYM.
 • Thiết kế mặt bằng, bố trí vật dụng và công năng phòng GYM (2D).
 • Thiết kế 3D hình ảnh phòng GYM.
 • Thiết kế và thi công thảm, sàn Functional.
 • Setup khu Functional.
 • Nhập khẩu và phân phối máy đo chỉ số cơ thể chính hãng.
 • Nhập khẩu và phân phối máy tập GYM chính hãng.
 • Thi công và lắp đặt thiết bị, máy móc.

LIÊN HỆ TƯ VẤN 24/7 

 • Địa chỉ: Tòa N03 Berriver - 390 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội 
 • Hotline: 024 32028696 - 083 999 3333 
 • Fanpage: https://www.facebook.com/rubyfitnessjsc0
 • Website: https://rubyfitness.vn/ 
 • Email: contact@rubyfitness.vn

 

 22/05/2024  |   Tags:
bổ sung thiết bị gym

© Copyright 2022 Ruby Fitness - Chuyên Gia Setup Phòng Gym Hàng Đầu Việt Nam - Thiết kế website Berlinproof Vietnam
icon icon
×
Đăng nhập

Đăng nhập

Bạn chưa có tài khoản ? Đăng ký

Quên mật khẩu

Đăng ký tài khoản

security

Đăng ký

Bạn đã có tài khoản ? Đăng nhập

Khôi phục mật khẩu
captcha

Lấy mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản ? Đăng ký