Gói setup phòng gym phân khúc cơ bản

Mở phòng tập gym để kinh doanh đang khá thành công. Với mỗi quy mô diện tích vốn đầu tư khác nhau sẽ có gói setpup riêng biệt phù hợp cho quý khách hàng tham khảo. Ruby Fitness xin giới thiệu gói thiết kế phòng gym phân khúc cơ bản đảm bảo đáp ứng đầy các thiết bị, máy móc chỉ từ 300tr đồng phù hợp với mặt bằng có diện tích khoảng 200-300m2 tại trung tâm các tuyến huyện, xã đảm bảo cho việc thu hồi vốn trong thời gian tốt nhất!

Với phân khúc này mặt bằng cần được xây dựng sao cho đơn giản và tiết kiệm nhất nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ của 1 phòng gym và sự thoải mái của người tập luyện. Ruby Fitness với kinh nghiệm của mình sẽ tư vấn cho chủ đầu tư từ khâu xây dựng mặt bằng, bố trí không gian cho tới khi hoàn thiện 1 phòng gym đưa vào vận hành.

Thiết bị phòng gym được xem như là “linh hồn” của một phòng gym; nếu dịch vụ phòng gym tốt, nhân viên nhiệt tình nhưng máy tập kém chất lượng, không mang lại hiệu quả tập luyện cho người tập thì phòng gym cũng sẽ không giữ được lượng khách hàng ổn định. Việc đầu tư dàn máy tập, trang thiết bị hùng hậu, chất lượng, mẫu mã bắt mắt là điều vô cùng dễ dàng đối với những ai đã dồi dào nguồn vốn. Thế nhưng, bài toán đặt ra ở đây là làm thế nào để chọn lựa được tất cả các thiết bị máy đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của người tập mà vẫn phù hợp với nguồn vốn vỏn vẹn chưa đến 300 triệu đồng? Ruby Fitness sẽ phân tích và đưa bộ dàn máy tập cho quý khách hàng hiểu rõ hơn để đầu tư.
Thiết bị phòng tập đề xuất

100% Nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu lớn như MBH; SHUA.
04-06 máy khối M05-MBH
16 thiết bị dòng H-MBH
2 xe đạp M5807-MBH
02 máy chạy s9800-MBH
Đầy đủ tạ, đòn phụ kiện 100% nhập khẩu.

Trung tâm thể hình H-H Club
Nhóm máy khối

Với phân khúc setup phòng gym cơ bản ta nên dùng dòng máy khối M05-MBH sẽ đảm bảo đáp ứng tốt nhất cho cho khách sử dụng. Máy khối M05 là dòng phân khúc mới của hãng MBH Fitness giá thành tối ưu nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt đây là phân khúc sản phẩm rất phù hợp với các phòng gym có mức vốn đầu tư không lớn.

Nhóm máy khối M05-MBH gồm: máy kéo xô, máy móc đùi, máy ép ngực, máy đá chân cung cấp đầy đủ các bài tập chuyên môn cao cho khách hàng luyện tập.
Máy chạy bộ cardio

Máy chạy bộ: là một trong những thiết bị được nhiều người tập nhất khi đến với phòng tập Gym. Với khả năng tùy biến đa dạng khi tập, bạn có thể chạy theo khả năng của mình hoặc chạy theo chương trình có sẵn của máy. Bất cứ ai bắt đầu tập gym đều phải tập làm quen với các bài tập chạy bộ với máy này. Máy giúp đốt cháy năng lượng thừa được hấp thụ từ quá trình dinh dưỡng hằng ngày, mang đến sức khoẻ dẻo dai, phòng ngựa các bệnh tật. Với gói setup phòng gym cơ bản Ruby Fitness tư vấn bạn sử dụng 2 máy chạy S9800 MBH Fitness, đây là dòng sản phẩm máy chạy bộ có giá tốt nhất, chất lượng cao trong phân khúc này.

Xe đạp: Xe đạp tập thể dục M5807-MBH hoạt động với cơ chế truyền động dây Curoa rất êm ái, tiếng ồn thấp và độ bền cao. Vì thế mà người tập có thể thoải mái tập luyện mà không sợ bị ảnh hưởng tới những người xung quanh. Cùng với hệ kháng lực mạnh mẽ, và nhiều mức độ khác nhau. Nhanh chóng đánh tan đi những lớp mỡ dư thừa trên cơ thể bạn, đem lại cho bạn một thân hình săn chắc, khỏe mạnh và cân đối.

Số lượng: 02 máy
Nhóm thiết bị ghế tập

Khách hàng sử dụng thiết bị ghế dòng H-MBH sẽ phù hợp nhất, với mức vốn đầu tư cơ bản Ruby Fitness đề xuất 16 thiết bị ghế sẽ vừa đủ cho phòng tập của bạn, khách tập sẽ có đầy đủ không gian để luyện tập.
Tạ, tay đòn, phụ kiện

Bao gồm các loại tạ đơn, tạ đòn có kích thước chiều dài khác nhau, dùng để tập luyện những bài tập không cần thiết bị hỗ trợ, giúp săn chắc cơ tay. Tạ Ziva là sản phẩm giúp phòng tập của bạn trở lên hoàn thiện hơn, với nhiều mức tạ và đa dạng mẫu mã nhập khẩu 100%

Ở phân khúc này sau thời gian hoạt động từ 6 tháng tới 1 năm khi đã thu hồi được lượng vốn tương đối 90% chủ phòng sẽ bổ sung thêm các trang thiết bị như máy chạy, xe đạp, máy khối… để đáp ứng nhu cầu của hội viên tập luyện. Chính vì thế chủ đầu tư nên chọn những đơn vị có uy tín và tiềm lực để đáp ứng nhu cầu bổ sung, bảo hành, bảo trì một cách tốt nhất. Ruby Fitness với kho bãi trên 1000m2 với đầy đủ các mặt hàng sẵn, linh phụ kiện thay thế chính hãng, đội ngũ đông đảo sẵn sàng đáp ứng nhu cầu khách hàng ngay lập tức.

Trên đây giới thiệu cơ bản về gói dịch vụ setup phòng gym phân khúc cơ bản của Ruby Fitness mọi khách hàng muốn đầu tư mở phòng gym có thể tham khảo. Mọi chi tiết cần biết về báo giá sản phẩm quý khách hàng liên hệ Hotline 1900888699 để được tận tình hỗ trợ tư vấn.

Có thể bạn quan tâm