Bảo trì – Sửa chữa

DỊCH VỤ BẢO TRÌ – SỬA CHỮA – NÂNG CẤP PHÒNG GYM CHUYÊN NGHIỆP

  • Bạn đang muốn bảo trì, nâng cấp thiết bị và phòng máy nhưng lại chưa tìm được nơi uy tín để tin tưởng?
  • Bạn đang muốn bảo trì toàn bộ thiết bị phòng tập để đảm bảo an toàn cho toàn bộ hội viên?
  • Bạn muốn di chuyển, thiết kế và lắp đặt các thiết trong phòng tập, nhưng chưa có đơn vị nào hỗ trợ thực hiện?
  • Hay bạn muốn bảo trì cho phòng gym của mình thường xuyên, kiểm tra lại độ an toàn cho các thiết bị tập để khách hàng cảm thấy hài lòng và thoải mái khi tập luyện? 

Sau một thời gian đi vào hoạt động, bảo trì, sửa chữa và nâng cấp là nhu cầu không thể thiếu của các phòng tập. Tuy nhiên, không dễ dàng như mua thiết bị mới, việc tìm một đơn vị vừa có kinh nghiệm sửa chữa thiết bị phòng tập vừa cung cấp các linh kiện chính hãng là điều không đơn giản. 

Hiểu được nỗi băn khoăn của các chủ phòng tập, Ruby với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt phòng gym chuyên nghiệp với đội ngũ kỹ thuật viên  giàu kinh nghiệm sẽ mang đến cho các chủ phòng gym dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa, di chuyển và nâng cấp phòng tập chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi hiểu rằng, việc đồng hành cùng các chủ phòng tập chính là cách tốt nhất để Ruby Fitness khẳng định chất lượng và lòng tin trong thị trường kinh doanh Fitness tại Việt Nam. Đừng để chuyện bảo trì, bảo dưỡng khiến bạn băn khoăn và đau đầu mà hãy đến với chúng tôi – Ruby fitness & Yoga Center với các dịch vụ: 

✅ Hỗ trợ bảo trì phòng gym định kỳ 

✅ Thay thế và sửa chữa các thiết bị trong phòng tập gym

✅  Di chuyển và lắp đặt phòng gym từ địa điểm này sang địa điểm khác

✅ Bảo dưỡng thiết kế, nâng cấp và setup phòng gym hiện đại 

Dịch vụ bảo dưỡng tốt và chuyên nghiệp tại Ruby có những điểm khác biệt rõ rệt với đội ngũ nhân viên kỹ thuật am hiểu về lĩnh vực có nhiều năm kinh nghiệm và Ruby tự tin là nhà phân phối độc quyền với những trang thiết bị, linh kiện máy móc đảm bảo chính hãng, an toàn 100 % với người dùng. Linh kiện, máy móc công ty chúng tôi sử dụng hoàn toàn CHÍNH HÃNG mang lại an toàn và đảm bảo cho khách hàng.  Hơn thế nữa, tại Ruby, chúng tôi cam kết bảo hành tận nơi, đổi trả máy móc bị lỗi, giải quyết khiếu nại 24-48h .

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Vui lòng gọi đến Hotline: 083.999.3333 hoặc để lại thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian ngắn nhất để gửi báo giá cũng như tư vấn miễn phí về các dịch vụ của Ruby Fitness. Xin cảm ơn!    Dịch vụ cần tư vấn

    Thiết kế, setup phòng tậpBảo trì, sửa chữaTư vấn giải pháp vận hànhPhân phối thiết bị gym chính hãng