Bàn Giao Máy Tập Thể Dục Cho Người Cao Tuổi Remedy Tại Hà Nội

Bàn Giao Máy Tập Thể Dục Cho Người Cao Tuổi Remedy Tại Hà Nội

Bàn Giao Máy Tập Thể Dục Cho Người Cao Tuổi Remedy Tại Hà Nội

Ruby Fitness

Ruby Fitness
Ruby Fitness

Bàn Giao Máy Tập Thể Dục Cho Người Cao Tuổi Remedy Tại Hà Nội

Bàn Giao Máy Tập Thể Dục Cho Người Cao Tuổi Remedy Tại Hà Nội

Remedy là thương hiệu uy tín tại Việt Nam chuyên cung cấp các thiết bị và dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi tại Việt Nam. Người cao tuổi thường xuyên gặp phải rất nhiều các loại bệnh. Vì vậy, là những người con bạn cần chăm lo cho người thân của mình nhiều hơn. Các loại máy tập thể dục cho người cao tuổi của Remedy được người dùng đánh giá cao và được sử dụng rất nhiều tại gia đình và các phòng tập trị liệu phục hồi chức năng.

Ruby Fitness cung cấp đầy đủ các loại thiết bị thể dục từ thiết bị phòng gym, yoga, pilates, boxing,... đến các loại máy móc thiết bị tập luyện cho người cao tuổi. Các sản phẩm mà chúng tôi phân phối cam kết đảm bảo chất lượng, nguồn gốc xuất xứ, giá cả cạnh tranh và đặc biệt là chính sách bảo hành bảo trì hấp dẫn. Ruby Fitness phân phối máy tập thể dục dành cho người cao tuổi của Remedy cho phòng tập vật lý trị liệu tại Đống Đa hà Nội. 

  1. Máy tập thể dục cho người cao tuổi Remedy

Phòng tập sử dụng đầy đủ 6 loại máy chuyên dụng cho người cao tuổi của Remedy. Loại máy tập chuyên dụng cho người cao tuổi nổi tiếng nhất hiện nay là máy tập Remedy - một thương hiệu chuyên cung cấp thiết bị và dịch vụ chăm sóc người cao tuổi nổi tiếng. Các loại máy tập này được nhập khẩu từ Saikai công ty với tuổi đời 80 năm của Nhật bản. Nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng. Dòng máy này cũng thường được sử dụng cho các phòng trị liệu hay người cao tuổi cần phục hồi chức năng. Có 6 loại máy tập cho khách hàng lựa chọn: 

Máy ép ngực: Máy này giúp bạn tăng cường sức mạnh cho ngực, vai và cánh tay. Bằng cách sử dụng máy này, bạn có thể cải thiện tư thế của mình và ngăn ngừa chấn thương phần trên cơ thể.

Máy co duỗi khớp gối: Máy này giúp bạn hoạt động trên cơ tứ đầu, các cơ ở phía trước đùi. Bằng cách sử dụng máy này, bạn có thể cải thiện độ ổn định của đầu gối và ngăn ngừa đau đầu gối và viêm khớp..

Máy tập khớp vai: Máy này giúp bạn rèn luyện lưng, bắp tay và cẳng tay. Bằng cách sử dụng máy này, bạn có thể tăng cường sự ổn định của cột sống và ngăn ngừa đau lưng và cứng khớp.

Máy ép chân ngang: Máy này giúp bạn tác động lên chân, cơ mông và lưng dưới. Bằng cách sử dụng máy này, bạn có thể tăng khả năng di chuyển và giữ thăng bằng, đồng thời ngăn ngừa té ngã và gãy xương.

Máy gập thân: Máy này giúp bạn làm săn chắc cơ bụng và cơ trung tâm. Bằng cách sử dụng  máy này, bạn có thể cải thiện quá trình tiêu hóa và trao đổi chất, đồng thời ngăn ngừa béo bụng và tiểu đường.

Máy mở rộng hớp hông: Máy này giúp bạn tác động lên hông, đùi và cơ mông. Bằng cách sử dụng máy này, bạn có thể cải thiện khả năng vận động của hông và ngăn ngừa đau hông và rối loạn chức năng.

Hình ảnh thực tế máy tập thể dục Remedy cho người cao tuổi

RUBY FITNESS: Setup & cung cấp thiết bị phòng gym trọn gói

LIÊN HỆ TƯ VẤN 24/7

Vui lòng gọi đến Hotline: 024 32028696 - 083 999 3333 hoặc để lại thông tin của bạn bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian ngắn nhất để gửi báo giá cũng như tư vấn miễn phí về các dịch vụ của Ruby Fitness. 

 24/05/2024  |   Tags:
máy tập thể dục cho người cao tuổi

© Copyright 2022 Ruby Fitness - Chuyên Gia Setup Phòng Gym Hàng Đầu Việt Nam - Thiết kế website Berlinproof Vietnam
icon icon
×
Đăng nhập

Đăng nhập

Bạn chưa có tài khoản ? Đăng ký

Quên mật khẩu

Đăng ký tài khoản

security

Đăng ký

Bạn đã có tài khoản ? Đăng nhập

Khôi phục mật khẩu
captcha

Lấy mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản ? Đăng ký